1. Biker cấp 4

  Công Vinh dành tiền thưởng tết 5 triệu đồng của mình tặng cho nữ võ sĩ trẻ

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 4 Tháng hai 2016.

  Mấy ai được như Công Vinh: vừa có tài lại vừa có đức. Gần đây ai cũng được thưởng Tết. Với nhiều người thì tiền thưởng Tết được chia nhiều phần để lo cho gia đình và tùm lum chuyện. Riêng cầu thủ Công Vinh thì lại khác. Anh ấy cho luôn cô vđv toàn bộ số tiền thưởng Tết của mình.
  Cong Vinh danh tien thuong tet 5 trieu dong cua minh tang cho nu vo si tre
  Dù nhiều người không ưa và ném đá nhưng thực sự Công Vinh vẫn luôn là 1 hình mẫu chuẩn mực đáng để lứa đàn em kính trọng và học tập. Nhiều có thể nói do Công Vinh giàu có nên 5 triệu chẳng thấm vào đâu nhưng đây không phải lần đầu người ta thấy anh làm những việc có ích thế này, cũng không phải ai giàu có cũng làm được điều tương tự.

  Lãnh đạo B.Bình Dương đã thưởng tết cho mỗi thành viên của đội bóng 5 triệu đồng và tiền đạo Lê Công Vinh đã dùng số tiền này vào 1 việc vô cùng đặc biết khiến tất cả phải ngả mũ thán phục.

  Vừa qua, câu chuyện của nữ võ sĩ trẻ Lê Thị Thu Thùy – người từng giành HCĐ bộ môn taekwondo Việt Nam ở rất nhiều giải đấu quốc tế lẫn trong nước, mới đây là chiếc HCĐ ở giải taekwondo châu Á 2015. Tuy nhiên, nữ võ sĩ tuổi 17 này vì hoàn cảnh khó khăn đã không đủ tiền để mua vé máy bay về quê Khánh Hòa để ăn tết cùng gia đình được một tờ báo đăng tải khiến rất nhiều người xúc động, trong đó có tiền đạo Lê Công Vinh của đội B.Bình Dương.

  Hôm qua 31/1, lúc đang tặng quà cho 16 hộ gia đình khó khăn ở quê nhà Hoàng Mai (Nghệ An), tình cờ Công Vinh đọc được thông tin nên đã liên hệ với nữ võ sĩ Thu Thùy với mong muốn tặng cho cô bé cặp vé máy bay về quê vui tết bên gia đình. Tuy nhiên, do đã có một doanh nghiệp tặng vé cho Thu Thùy, nên Công Vinh dành trọn số tiền thưởng tết 5 triệu đồng của mình tặng cho nữ võ sĩ trẻ người Khánh Hòa.


  Công Vinh chia sẻ: “Các VĐV gần như quanh năm suốt tháng thi đấu xa nhà, chỉ có những ngày tết họ mới có dịp xum họp bên gia đình. Thế nên khi đọc thấy hoàn cảnh của nữ võ sĩ Thu Thùy tôi cảm thấy rất buồn và nghĩ mình phải làm một điều gì đó để giúp cho cô bé có một cái têt vui vẻ cùng người thân”.

  Ngoài việc giúp Thu Thùy, trước đó vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cũng đã gửi 10 triệu đồng tặng 2 cháu bé mồ côi mẹ ở huyện Thanh Chương, và mới đây là gửi tặng quà tết cho 16 hộ gia đình nghèo ở quê nhà Hoàng Mai (Nghệ An).
  2banh
  2banh.vn