1. Biker cấp 4

  Công Vinh cho biết anh vừa được thông báo trúng tuyển Đại học hệ tại chức

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 6 Tháng một 2016.

  Với sự nghiệp lẫy lừng cùng khối tài sản tiền tỉ thì khối cô phải chết mê... vậy mà anh ấy vẫn cố gắng học và thi đại học. Thôi thì chúng ta cũng nên khâm phục ý chí và nghị lực của anh ấy. Quả là người biết nhìn xa trông rộng.
  Cong Vinh cho biet anh vua duoc thong bao trung tuyen Dai hoc he tai chuc
  Mặc dù đã 30 tuổi, có một sự nghiệp thi đấu lẫy lừng và có khối tài sản khiến nhiều người phải mơ ước, nhưng tiền đạo Lê Công Vinh vẫn quyết định thi vào đại học Luật Hà Nội hôm 29-11 để chuẩn bị cho tương lai sau khi giải nghệ.

  Do bận tập luyện và thi đấu liên tục cho CLB B.Bình Dương và đội tuyển VN, nên Công Vinh phải sắp xếp thời gian ôn tài liệu ba môn văn, sử, địa để chuẩn bị cho kỳ thi. Dù vậy, kết quả đạt 21 điểm cho ba môn thi khiến Công Vinh không khỏi bất ngờ.

  Anh nói: "Tôi ôn luyện kỹ và làm bài thi khá tốt nên nghĩ là mình có thể sẽ đậu đại học. Nhưng đạt đến 21 điểm là kết quả bất ngờ đối với tôi. Ngày 17-1 tới, tôi sẽ ra Hà Nội làm thủ tục nhập học, bắt đầu một chương mới cho cuộc sống của mình".

  Khoác áo CLB B.Bình Dương nên việc học tại Hà Nội sẽ khiến Công Vinh gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng giữa chuyện thi đấu và chuyện học. Tuy nhiên, Công Vinh cho biết anh chỉ học tại Hà Nội trong thời gian đầu và tuỳ từng môn học sẽ xin phép trường đặc cách học tại TP.HCM để thuận lợi cho việc tập luyện và thi đấu.

  "Vậy Công Vinh muốn trở thành một luật sư sau khi học xong?", chúng tôi hỏi. Công Vinh cười nói rằng anh học chỉ để bổ sung tốt cho công việc sẽ làm sau này khi giải nghệ. Anh nói: "Nếu tôi có thời gian và học liên tục thì có thể 4 năm xong. Còn nếu không thì sẽ mất 5 năm. Mục đích chính của tôi là am hiểu về luật để thuận tiện cho công việc sau khi giải nghệ, chứ tôi không muốn trở thành thầy cãi".
  Nguồn:http://thethao.tuoitre.vn/tin/20160106/cong-vinh-dau-dai-hoc-luat/1033414.html
  ...
  ...
  Một số bình luận trên mạng về vụ này:

  "Tôi không tin! Tại sao sống ở SG mà phải ra tận HN học ĐH tại chức??? Bà con thử giải thích dùm cái coi"

  "Công Vinh làm luật sư, chuyện cũng hay hay nhỉ..."

  "Học luật để biết luật để làm ăn hay tư vấn cho bạn bè. Không phải để thành luật sư.Lê Huỳnh Đức (HLV của đội Đà Nẵng) năm 2007 mới tốt nghiệp THPT, sau học đại học tại chức lại khôngbị soi mói như Công Vinh. Các quan chức VFF ở VN có người đâu có bằng TDTT vẫn làm lãnh đạo đó sao."
  2banh
  2banh.vn