1. Biker cấp 2

  Công Phượng trở thành tỷ phú ở tuổi 20

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2015.

  Cứ với đà này thì chẳng mấy chốc Công Phượng sẽ trở thành cỗ máy kiếm tiền siêu hạng của bầu Đức. Nuôi 7 năm ăn học, giờ thì ông bầu phố Núi cứ chờ mà hốt bạc nhờ học trò cưng thôi.

  Cong Phuong tro thanh ty phu o tuoi 20 Với việc bắt tay hợp tác quảng cáo độc quyền có thời hạn 1 năm với hãng đồ uống có gas tại Việt Nam, tiền đạo Công Phượng của HAGL sẽ thu về số tiền cực khủng.

  Với những màn trình diễn siêu ấn tượng trong năm 2014 ở đội tuyển U19 Việt Nam, cái tên Công Phượng trở thành từ khóa cực hót trên mạng xã hội, các trang báo và truyền hình. Sức hút của tiền đạo 20 tuổi đang khoác áo HAGL khiến các trận bóng trở nên đông nghịt khán giả, thậm chí đứng trước nguy cơ vỡ sân bất kể tại tổ ấm hay làm khách.


  Công Phượng sẽ kiếm bộn với hợp đồng quảng cáo khủng mới ký
  Tình ra cái tên Công Phượng chỉ đứng sau từ khóa World Cup 2014 và U19 Việt Nam, sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh tổ chức 4 năm một lần trong năm qua. Điều đó đủ cho thấy ảnh hưởng của chân sút người xứ Nghệ. Cũng vì quá nổi tiếng tại dải đất hình chữ S, Công Phượng đã nhận được mời chào hợp tác quảng cáo của không ít nhãn hàng. Mới nhất tiền đạo sinh năm 1995 này đã bắt tay hợp tác quảng cáo độc quyền có thời hạn 1 năm với hãng đồ uống có gas tại Việt Nam. Giá trị cụ thể của hợp đồng này không được tiết lộ nhưng theo nguồn tin thân cận nó sẽ đưa Công Phượng trở thành tỷ phú.

  Như vậy, Công Phượng trở thành cầu thủ đầu tiên của HAGL mang về cho CLB một hợp đồng quảng cáo rất có giá trị. Lãnh đạo CLB HAGL cho biết một phần số tiền này sẽ được cân nhắc chuyển về gia đình Công Phượng ở quê nhà Đô Lương, Nghệ An. Với danh tiếng ngày càng nổi của mình, chắc chắn số tiền tiền đạo số 44 này kiếm về từ quảng cáo sẽ còn lớn hơn nữa trong tương lai.

  Được biết clip quảng cáo mà Công Phượng là nhân vật chính đã được thực hiện trong ngày 12/1, một ngày sau khi HAGL thua 1-2 trước chủ nhà ĐTLA ở vòng 2 V.League 2015.
  Nguồn Hội mê bóng đá
  2banh
  2banh.vn