1. Đánh giá xe

  Công nghệ quảng cáo trên bánh xe moto và xe máy

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 13 Tháng mười một 2013.

  World Moto, một hãng cung cấp hệ thống tính cước cho dịch vụ "xe ôm" tại Thái Lan, đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một công nghệ quảng cáo mới vô cùng độc đáo. Theo đó, công nghệ của hãng World Moto cho phép quảng cáo trên bánh môtôxe máy.

  Được gọi bằng cái tên Wheelies, công nghệ của hãng World Moto giúp các công ty đưa quảng cáo động hoặc tĩnh của mình lên bánh môtô. Khi xe chạy, hình ảnh sẽ được hiển thị rõ ràng. Nhờ đó, bánh xe sẽ trở thành một bảng quảng cáo di động.

  Đặt trụ sở tại Thái Lan, World Moto được biết đến như hãng có công giới thiệu hệ thống Moto-Meter đầu tiên trên thế giới. Đây là hệ thống tính tiền cước cho môtô, xe máy chở khách như taxi.

  Cong nghe quang cao tren banh xe moto va xe may
  Công nghệ Moto-Meter của World Moto đã giúp tiêu chuẩn hóa ngành dịch vụ "taxi hai bánh" tại châu Á. Nhờ đó, người lái cũng như hành khách có công cụ tính cước chính xác và lâu bền.

  Trong khi đó, công nghệ Wheelies của World Moto lại mang đến một nguồn doanh thu khác cho các nhà cung cấp dịch vụ "xe ôm" tính cước. Theo hãng World Moto, Wheelies có thể hiển thị cả video lẫn hình ảnh tĩnh. Các công ty có nhu cầu quảng cáo có thể thiết lập hình ảnh phù hợp với nội dung ở những thời điểm và địa điểm khác nhau.

  Ngoài ra, người lái môtô cũng có thể tự chỉnh hình ảnh quảng cáo trên bánh xe. Chưa hết, công nghệ Wheelies còn cho phép những khách hàng thông thường muốn cá tính hóa chiếc môtô của mình bằng các hình ảnh kỹ thuật số trên bánh.

  Theo kế hoạch, hãng World Moto sẽ giới thiệu công nghệ Wheelies mới tại triển lãm thương mại Digital Sign Asia 2013 diễn ra ở thủ đô Bangkok, Thái Lan từ ngày 14-17/11 tới.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 13 Tháng mười một 2013