1. Biker cấp 3

  Công nghệ eSP xác lập Kỷ lục Việt Nam của Honda

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng một 2015.

  Công nghệ eSP của Honda được xác nhận Kỷ Lục Việt Nam mới về tạo hình logo eSP có số lượng người tham gia đông nhất đã chính thức được công nhận trong một sự kiện do Honda Việt Nam tổ chức.

  Sự kiện Lập kỷ lục Việt Nam Tạo hình logo eSP diễn ra nhằm đánh dấu bước tiến mới của động cơ tư duy thông minh eSP tại Việt Nam. Đến tháng 10/2014, động cơ tiên tiến này đã được trang bị đồng loạt trên các dòng xe tay ga do Honda Việt Nam sản xuất.

  Sự kiện thu hút hơn 1.000 bạn trẻ từ 25 trường đai học, cao đẳng trong địa bàn thành phố cùng chung tay tham gia đồng diễn để xác lập kỷ lục tại Nhà Văn hóa Thanh Niên (TP.HCM) sáng 18/1.

  Cong nghe eSP xac lap Ky luc Viet Nam cua Honda
  Hariwon và Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 Quang Đăng cùng các bạn trẻ tham gia xác lập kỷ lục.

  Cong nghe eSP xac lap Ky luc Viet Nam cua Honda - 2

  Cong nghe eSP xac lap Ky luc Viet Nam cua Honda - 3

  Cong nghe eSP xac lap Ky luc Viet Nam cua Honda - 4

  Cong nghe eSP xac lap Ky luc Viet Nam cua Honda - 5
  Hơn 1.000 bạn trẻ “bày binh bố trận” tập thể và tạo hình thành công logo eSP khổng lồ.

  Cong nghe eSP xac lap Ky luc Viet Nam cua Honda - 6
  Đại diện Hội kỷ lục gia Việt Nam xác nhận và trao chứng nhận kỷ lục tạo hình logo eSP có số lượng người tham gia đông nhất cho Honda Việt Nam.

  Cong nghe eSP xac lap Ky luc Viet Nam cua Honda - 7

  Cong nghe eSP xac lap Ky luc Viet Nam cua Honda - 8
  Đại diện Honda Việt Nam đã trao tặng cho Hội Sinh viên TP.HCM số tiền 100 triệu đồng, đóng góp vào quỹ hỗ trợ chương trình Chuyến xe mùa xuân 2015, để có thêm nhiều sinh viên nghèo được về quê ăn Tết bên gia đình.


  Cong nghe eSP xac lap Ky luc Viet Nam cua Honda - 9
  Đến với sự kiện, những người tham gia được khám phá những dòng xe tay ga đời mới nhất của hãng, và thử sức với game online tương tác tìm hiểu về động cơ eSP. eSP thu hút sự chú ý của người dùng bởi quy tụ những công nghệ tiên tiến, nổi bật là hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề - ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop.  Nguồn: zing news.
  2banh
  2banh.vn