1. Biker chuyên nghiệp

  Công dụng của chén phuộc CNC

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 10 Tháng ba 2021.

  Hiện nay công nghệ CNC ở Việt Nam vô cùng hiện đại, nhiều cửa hàng mua bán độ chế xe máy đã phát minh ra nhiều linh kiện từ CNC rất hay, trong đó có chén phuộc CNC dùng cho những mẫu phuộc đồ chơi trên thị trường. Hãy cùng mình phân tích xem lợi ích của sản phẩm này là gì nha.

  Cong dung cua chen phuoc CNC
  Công dụng của chén phuộc CNC

  Cong dung cua chen phuoc CNC - 2

  Cong dung cua chen phuoc CNC - 3Cong dung cua chen phuoc CNC - 4

  Về độ thẩm mỹ có thể nói ở góc nhìn nào đó ta sẽ cảm thấy phần chén phuộc CNC này được làm sắc nét đẹp hơn và tăng thêm sự nổi bật cho chính cây phuộc của xe bạn.

  Được gia công bằng chất liệu nhôm nên các bạn cũng có thể nhuộm lên nhiều màu khác nhau tùy thêm sở thích của mình. Chén phuộc này được làm theo nhiều hoa văn khác nhau nên rất đa dạng cho anh em lựa chọn.

  Ráp được hầu hết cho các dòng phuộc đang có bán ở thị trường như YSS, Ohlins và RCB...

  Cong dung cua chen phuoc CNC - 5

  Ngoài chức năng làm đẹp thì mẫu chén phuộc CNC này còn có một công dụng rất hiệu quả và đây cũng chính là lý do mà nó được sản xuất. Thời gian đầu, người thợ làm ra phần chén phuộc CNC này dành cho dòng phuộc YSS chân ngắn cho Wave, Dream, Future.

  Do cấu tạo của phuộc có chân khá ngắn, trong khi đế lò xo (chén zin) theo phuộc rất to, sẽ cạ vào hộp sên, buộc các anh thợ phải cắt phần hộp sên vừa không thẩm mỹ vừa tốn nhiều công sức, khi về zin chỉ có mua miếng mới.

  Cong dung cua chen phuoc CNC - 6

  Nên chén phuộc CNC này đã ra đời với độ cong lên được nghiên cứu sao cho qua khỏi hộp sên nên không cần cắt khoét. Từ đó suy ra những dòng phuộc đôi nào chân quá ngắn chúng ta có thể tìm mua phần chén này để không phải cắt khoét hộp sên.

  Cong dung cua chen phuoc CNC - 7
  Dạo một vòng trên google mình thấy rằng bộ này có giá thành khá rẻ dao động từ 200k đến 400k và được bán ở rất nhiều nơi, quá tiện lợi cho anh em muốn chơi rồi còn gì.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2021