1. Biker chuyên nghiệp

  Công an Đà Nẵng vây bắt dàn môtô 'khủng'

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng một 2016.

  Chiều 17/1, nhận được phản ánh của người dân về một đoàn xe môtô phân phối lớn tụ tập di chuyển ầm ĩ trên phố, công an TP Đà Nẵng triển khai lực lượng bắt giữ nhiều môtô “khủng”.

  Theo Phòng cảnh sát giao thông PC 67, công an TP Đà Nẵng, sau khi nhận được tin báo về dàn môtô phân phối lớn dàn hàng thành đoàn gây cản trở giao thông đang di chuyển từ đường Bạch Đằng theo hướng 3/2, qua cầu Thuận Phước theo hướng đường Lê Đức Thọ ra biển, hàng chục cán bộ, chiến sĩ của PC 67 phối hợp cùng Phòng cảnh sát bảo vệ và cơ động (PC 65), Phòng cảnh sát trật tự (PC 64B) triển khai lực lượng tiến hành chốt chặn và kiểm tra các xe này.

  Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện có 9 xe môtô vi phạm nên lập biên bản. Các vi phạm chủ yếu là xe không có đăng ký, không có biển số, không có bằng lái xe, điều khiển xe thành đoàn gây cản trở giao thông...

  Cong an Da Nang vay bat dan moto khung
  Dàn mô tô khủng đang bị tạm giữ tại công an Đà Nẵng chiều 17/1.

  Lực lượng PC 67 lập biên bản tạm giữ 8 xe môtô, trong đó có 4 xe chưa có biển số, chưa đăng ký. Theo một cán bộ PC 67, các xe mô tô này chạy với tốc độ nhanh, nẹt pô ầm ầm gây phiền hà cho người đang lưu thông khác.

  Đại tá Lê Ngọc - Trưởng Phòng cảnh sát giao thông cho biết, Đà Nẵng hiện có nhiều xe môtô phân phối lớn nhưng có tình trạng người lái xe không có bằng lái, sử dụng biển số giả. Đặc biệt là việc các xe môtô này hay tụ tập thành nhóm, nẹt pô, rú ga trên đường gây bức xúc cho nhân dân.

  Ngày 20/1, PC 67 sẽ triển khai chuyên đề xử lý vi phạm của xe môtô phân phối lớn trên địa bàn Đà Nẵng.

  Nguồn: tuoitre.vn
  2banh
  2banh.vn
 2. pipizune

  pipizune Biker cấp 1

  đù zô spam cho Minhbaclikasdjajdja có k0 khí