1. Biker chuyên nghiệp

  Con trai chạy xe gì 'tán gái' dễ thành công?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 9 Tháng bảy 2020.

  Nãy lướt Facebook thấy một bài tuyển người yêu đi xe Satria, thấy thú vị nên lấy chủ đề này cho anh em chúng ta cùng nhau tranh luận luôn nên mọi người đừng ngại góp ý ngay bên dưới bài viết này nhé!

  Con trai chay xe gi tan gai de thanh cong
  Con trai chạy xe gì 'tán gái' dễ thành công?


  Con trai chay xe gi tan gai de thanh cong - 2
  Đầu tiên là những suy nghĩ của mình trước nha.

  Giờ thấy đa phần người ta đánh giá 1 người con trai qua việc anh đó đi xe gì, có anh bảo đi tán gái tới nhà thấy đi xe cà tàng thì phụ huynh tỏ vẻ ko vui, đi ăn mà chở trên xe tàng thì bạn gái bị mất mặt bla bla...

  Ví dụ như em đây đợt đi Vũng tàu xuống thuê xe số đi dạo xong vào Lan Rừng ăn, bảo vệ nó bảo hết bàn, từ chối thẳng mặt (mặc dù nó còn bàn).

  Con trai chay xe gi tan gai de thanh cong - 3
  Chúng ta chẳng xa lạ gì những video clip, những mẫu chuyện bàn luận về việc bị bạn gái bỏ vì đi xe số, vì không có tay ga, vì đi xe số nên không dám tán gái…

  Bởi vậy khiến đàn ông chúng ta có nhiều luồng suy nghĩ tiêu cực rằng con gái thời nay hám tiền, mê giàu nhưng thật ra đó chỉ là một nửa của sự thật mà thôi.
  Con trai chay xe gi tan gai de thanh cong - 4

  Thật sự thì chỉ một số ít của con gái là có suy nghĩ thích người yêu đi xe gì thôi, những bạn ấy chỉ bám theo về vật chất hay hiệu ứng đám đông. Đối với những người con gái họ biết suy nghĩ thì đi xe nào cũng được, quan trọng sẽ dùng chiếc xe đó đi như thế nào? tình cảm, sự tôn trọng của chúng ta dành cho đối phương như thế nào?

  Đừng nghĩ tới chuyện đi xe gì để tán gái thành công. Mà hãy nghĩ đến chuyện các ông là ai? Anh em thực sự là ai?
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng bảy 2020
 2. aklpt123

  aklpt123 Biker mới

  Chạy gì mà chả được hả bác :)) tùy kiểu con gái nữa chứ, có kiểu ngầu bay nhảy. Nhưng mà về cơ bản thì giống cái chọn giống đực trên sự an toàn và khả năng duy trì nòi giống rồi!