1. VIP Spammer

  Con SH 150i nên thay vỏ IRC hay Dunlop đây?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi zeen5s, 25 Tháng mười một 2015.

  Tình hình là mấy ngày nay em có ý định thay cái vỏ xe máy cho con hàng SH 150i của mình thôi mà cả nhà bàn cãi xôn xao rồi nổ ra 1 cuộc chiến bất phân thắng bại giữa 2 phe phái ý kiến về IRC và Dunlop.

  Một thằng là IRC, đây là hàng liên doanh của Nhật quá nổi tiếng, giá cả phải chăng mà lại là hàng theo xe của SH lắp tại Việt Nam. Còn thằng kia là vỏ xe Dunlop. Bác này thì nhập ngoại rõ hàng hiệu nhưng đắt lòi mắt. Theo các bác em nên oánh nhanh diệt gọn nên chọn loại vỏ xe hãng nào cho con SH 150i của em đây? Vỏ xe Sh 150i nên thay con hàng vỏ xe hãng nào thì chất lượng nhất? Hóng các thánh tư vấn giúp em để lựa chọn được tốt.

  Con SH 150i nen thay vo IRC hay Dunlop day

  Em có nhờ một Trung Tâm chuyên bán vỏ xe máy đó là Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn tư vấn về vấn đề này thì cũng được tư vấn khá tận tình rồi. Nghe nói đây là trung tâm của chính 2banh.vn nên độ uy tín và am hiểu về xe thì không cần phải bàn cãi rồi. Ở đây chuyên bán các dòng vỏ xe Dunlop, vỏ xe Michelin, vỏ xe Maxxis chính hãng chất lượng cao mà giá cũng tốt, mới đây còn có em hàng vỏ xe Continental hàng gốc Đức chính hãng đồ hiệu nhập về nên rất được lòng anh em chơi xe. Em cũng hay thay nhớt tại Trung tâm rồi. Hiện cũng đã có ý định lại Trung Tâm chơi luôn cặp Dunlop cho chất. Giờ chỉ cần ae tư vấn ủng hộ là chơi liền. :D

  Em cũng xin giới thiệu địa chỉ tại Trung Tâm cho các bác giống em, muốn có nơi thay nhớt, sơn xe, thay vỏ xe tốt mà đảm bảo tại TPHCM - Sài Gòn. Trung Tâm tại đây nè:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 08.38.124.109


  Con SH 150i nen thay vo IRC hay Dunlop day - 2

  Các bác, các đồng chí, quý anh em bà con cô bác gần xa cứ có vấn đề gì về xe thì cứ mang xe lên Trung Tâm làm nhanh gọn. Nghe đâu Trung Tâm mình còn sắp có dịch vụ sửa xe máy để hỗ trợ luôn cho ae khi có hư hỏng. Quả là Trung Tâm chuyên về xe nên chơi xe thì lại Trung Tâm của 2banh.vn là chắc nhất.
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký