Cơn mưa lớn chiều qua tại Tp.HCM làm cây đổ đè bẹp ôtô xe máy | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Nozzadark, 29 Tháng năm 2014.


 1. Biker cấp 3

  Cơn mưa lớn chiều qua tại Tp.HCM làm cây đổ đè bẹp ôtô xe máy

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Nozzadark, 29 Tháng năm 2014.

  Không chỉ khiến nhiều cây xanh tại khu vực trung tâm thành phố bị gãy đổ, đè lên nhiều phương tiện xe máy và xe ôtô, cơn mưa lớn đổ xuống chiều ngày 28/5 còn khiến nhiều tuyến đường tại đây bị ngập nặng.

  Theo ghi nhận, cơn mưa kéo dài trong khoảng gần 1h (từ 16h đến gần 17h). Tuy cấp gió không lớn nhưng nhiều cây xanh tại các tuyến đường Lê Lợi, Phạm Viết Chánh, Lê Duẩn bị gãy đổ, gây nguy hiểm cho người đi đường.

  Con mua lon chieu qua tai TpHCM lam cay do de bep oto xe may
  Cây Phượng đỗ khiến một thanh niên đang chạy xe máy bị thương
  Đặc biệt tại đường Lê Lợi, đoạn gần giao lộ với đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 1) một cây lim xẹt đã bị bật gốc trong cơn mưa và đè lên 4 chiếc xe ô tô, trong đó có một chiếc bị thân cây đè khiến hư hỏng nặng.

  Con mua lon chieu qua tai TpHCM lam cay do de bep oto xe may - 2
  Con mua lon chieu qua tai TpHCM lam cay do de bep oto xe may - 3
  3 chiếc xe khác cũng bị nạn bởi cây lim xẹt này
  Tài xế Trần Văn T., người lái chiếc taxi bị đè cho biết, sự cố xảy ra khi anh đang dừng chờ đèn xanh. May mắn anh và hành khách trên xe không bị thương nhưng chiếc xe đã bẹp nhiều chỗ. Không may mắn như chiếc taxi này, chiếc xe ô tô BKS:51A-377.XX đã bị đè bẹp dúm. Trong khi đó hai chiếc xe khác cũng bị móp méo.

  Con mua lon chieu qua tai TpHCM lam cay do de bep oto xe may - 4
  Một ô tô bị cây đè bẹp trong cơn mưa
  Cũng trong cơn mưa này, một cây phượng có đường kính gốc khoảng 40cm trên đường Phạm Viết Chánh (quận 1) bị đổ làm một nam thanh niên bị thương. Không chỉ vậy cơn mưa còn khiến một số tuyến đường như Đề Thám, Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh (quận 1) bị ngập nặng.
  Theo infonet