1. Biker mới

  Con gái "phượt" cá tính, mạnh mẽ - Chơi qua đường chứ chẳng dám yêu

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2013.

  Con gái “phượt” cá tính, mạnh mẽ nhưng bạo dạn quá, đi chung, ăn chung, ngủ chung với trai lạ mà cứ như không. Chơi qua đường thì được chứ chẳng dám yêu!

  Trở về từ chuyến phượt Hà Giang 3 ngày 2 đêm, tôi vẫn khá sốc vì những gì chứng kiến trong suốt chặng đường đi. Không phải bởi khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ, không phải bởi những trải nghiệm thú vị, mà bởi sự bạo dạn của những cô gái trong đoàn.

  Lần đầu đi phượt nên tôi chưa dám khẳng định “sự bạo dạn” ấy chỉ có ở đoàn này, hay tất cả các cô gái đi phượt đều như thế. Đoàn chúng tôi gồm 14 người, 7 nam 7 nữ, hầu hết là những người xa lạ, lần đầu tiên gặp mặt, chỉ một vài người đã từng gặp nhau trong các chuyến phượt trước. Chúng tôi nhập đoàn bằng lời kêu gọi trên một diễn đàn phượt.

  Con gai phuot ca tinh manh me Choi qua duong chu chang dam yeu
  Con gái "phượt" cá tính và mạnh mẽ. Ảnh minh họa, nguồn: Internet
  Các bạn nam là “xế”, còn các bạn nữ là “ôm”. Ôm của tôi là một cô gái trẻ đang là sinh viên năm cuối của một trường ĐH, kém tôi 4 tuổi. Chúng tôi mới chỉ gặp nhau sơ qua 1 lần ngay trước chuyến đi, mọi trao đổi liên lạc chủ yếu qua diễn đàn, thế nhưng khi khởi hành cô gái tỏ ra như thân quen từ bao giờ, vòng tay ôm tôi không ngần ngại. Tôi để ý, thấy các xe khác cũng vậy. Xế bên cạnh thấy tôi quắc mắt nhìn liền nháy mắt bảo “như thế đi mới êm”.

  Đêm dựng trại nghỉ mới là lúc thấy sốc toàn tập. Tôi cứ ngỡ sẽ chia nam nữ ngủ riêng bởi chỉ có 2 lều lớn, mỗi chiếc ngủ được 6-10 người. Nhưng có bạn nêu ý kiến là nam nữ ngủ chung cho tình cảm, với lại rừng núi hoang sơ, nhiều bạn nữ sợ ma, ngủ chung lều cho đỡ sợ. Thế là a lô xô ngủ chung, lều tôi có 4 nam và 3 nữ. Ngày đầu tiên, nam nằm gọn một bên, nữ nằm gọn một bên, nam đắp chăn riêng, nữ đắp chăn riêng, nhưng sự có mặt của các bạn nữ trong lều vẫn khiến tôi trằn trọc mãi mới ngủ được.

  Sang đêm thứ hai, nam nữ không nằm ra hai bên nữa, mà có những đôi xế - ôm nằm cạnh nhau. Tôi cũng nằm cạnh ôm của mình. Đêm tối như mực mà cô bé cứ thao thao bất tuyệt kể chuyện, hơi thở đều đều bên tai, tôi bất giác hôn em lúc nào không biết, em cũng không có hành động phản kháng lại. Cũng may trong lều còn có những người khác nên chúng tôi chỉ dừng lại ở một cái hôn nhẹ. Sau đêm hôm ấy, em dường như đã coi tôi như người yêu, cười nói, ôm eo không chút ngại ngùng. Em cũng thường nhờ tôi ôm, bế để chụp ảnh.

  Có một điểm chung giữa chúng tôi là tất cả đều đang độc thân. Người chưa có người yêu, người mới chia tay. Thế nên chuyện nảy sinh tình cảm chỉ sau 2-3 ngày gắn bó khăng khít cũng là điều dễ hiểu. Sau chuyến đi, nhiều cặp dự báo sẽ nên duyên với nhau. Cô bé đi cùng tôi cũng tỏ ý kết tôi lắm, vẫn nhắn tin, gọi điện rủ cà phê. Nhưng tôi không dám, vì ái ngại sự bạo dạn của em, với mình dễ dãi như thế, chắc với “xế” khác cũng thế thôi!

  Tôi kể về em cho những người bạn, họ bảo tôi dại, mỡ dâng miệng mèo rồi mà còn không húp. Họ bảo gái phượt khá dễ dãi nên có cơ hội “chén” thì cứ “chén”, tội gì. Thế nên nhiều chàng độc thân đi phượt về là có bồ ngay. Chẳng lẽ gái phượt lại dễ dãi đến thế ư?

  Theo Báo Vietnamnet
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười hai 2013
  huy bạc tỷ and Neptune like this.
 2. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  CUối tuần xách balo đi phượt ngay và luôn, có ai đi pm cho mình đi với!
 3. Thọ Trần

  Thọ Trần Culi cao cấp

  Ham hố quá thím :eek:
 4. Neptune

  Neptune Biker cấp 1

  2 đứa mình đi ha :65:
 5. le_minh

  le_minh Chủ sạp

  2 chúng mình liên hệ hội phượt đi ngay và luôn!
  Nhìn cái tên neptune là oải rồi, chia tay sớm bớt đâu khổ, mình chỉ mê gái thôi nha =))
  Thọ Trần thích bài này.
 6. .NCT.

  .NCT. Đánh giá xe

  Không lẽ đây là sự thật sao haizzzzzzzzzzzzzzzz
 7. HDT

  HDT Biker cấp 1

  chắc đi ngay và luôn quá :mad:
 8. FutureClub

  FutureClub Biker mới

  Thích thì nhích kaka
 9. hoa trần

  hoa trần Biker mới

  phải đn để cmt thớt 1 câu: không phải ai cũng như vậy
  Thọ Trần thích bài này.
 10. Chanhleo

  Chanhleo Biker cấp 4

  có cơ hội “chén” thì cứ “chén”, tội gì..... thèm đi phượt quá haha