1. Biker chuyên nghiệp

  Con gái có nên chạy xe côn tay?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 15 Tháng tám 2020.

  Thật sự đây là câu hỏi mà được rất nhiều anh em chơi xe quan tâm luôn bởi thật sự các bạn nữ mà biết chạy xe côn tay theo cá nhân mình nghĩ là cá tính rất mạnh mẽ, AE nghĩ sao về vấn đề này?

  Con gai co nen chay xe con tay
  Con trai có thích con gái đi xe côn tay?


  Con gai co nen chay xe con tay - 2
  Theo mình được biết thì phái nữ đi xe côn tay vẫn chưa được nhiều người ủng hộ, đặc biệt là những người thế hệ trước. Họ cho rằng phụ nữ cần phải dịu dàng thùy mị và thích hợp nhất với xe tay ga. Tuy vậy, giới trẻ hiện nay lại rất cởi mở về khía cạnh này, bởi xe cũng như niềm đam mê, mà đam mê thì không phân biệt giới tính.

  Con gai co nen chay xe con tay - 3

  Có rất nhiều cô gái sở hữu niềm đam mê này và cũng am hiểu xe không kém gì nam giới. Nhưng nếu xét về tổng thể so với phái mạnh, con gái đi xe côn tay cũng có những bất lợi nhất định.

  Xã hội hiện đại, con gái ngày càng năng động. Trang phục của họ cũng bớt chi tiết và có xu hướng đơn giản hóa. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy. Mọi cô gái đều có những bộ váy áo hết sức nữ tính hoặc đi cùng những đôi giày cao gót quyến rũ.

  Con gai co nen chay xe con tay - 4

  Chưa nói đến vấn đề thời trang, việc đi xe tay côn trong những dịp này trở nên khá khó khăn cho phái yếu bởi chỉ riêng việc cứ phải liên tục bóp nhả côn và đạp số đã đủ khiến các nàng giảm bớt sức hút khi mang những trang phục này rồi.

  Con gai co nen chay xe con tay - 5
  Cá nhân mình thì thấy những cô gái cá tính và yêu thích tốc độ, xe tay côn vẫn là một lựa chọn đáng lưu ý. Biết đâu bạn lại "phải lòng" với một cô gái chạy những chiếc xe côn tay này và cảm thấy yêu hơn khi cô gái ấy chở bạn chinh phục những cung đường Phượt.Con gai co nen chay xe con tay - 6Con gai co nen chay xe con tay - 7Con gai co nen chay xe con tay - 8
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng tám 2020