1. Biker cấp 1

  Cơm Tấm giá 90k....Có tin không ?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2013.

  Cơm tấm hét giá 90.000 đồng gần Suối Tiên

  Lúc tôi đang ăn, chủ quán mang ra chén canh tôi tưởng là khuyến mãi theo cơm. Đến khi ăn xong, chủ quán tính cho tôi với giá trên trời. Tôi nói mắc quá thì bà chủ giải thích cơm 70.000 và canh 20.000 đồng.

  Khoảng 8h ngày 6/9, tôi đi làm ở ngã 3 Vũng Tàu, khi đi ngang qua đoạn gần khu vực Suối Tiên (hướng từ Quận 9 về ngã ba Vũng Tàu) thì thấy có rất nhiều quán ăn treo biển cơm phở, bún bò ở bên đường… Tôi thấy đói bụng nên đã ghé đại vào một quán để ăn.
  Trước khi vào quán tôi có hỏi: ở đây có cơm tấm không? Thì một nam thanh niên liền chạy ra nói chuyện rất lễ phép bảo có và mời tôi vào quán. Thấy họ nhiệt tình và có biểu hiện quý trọng khách nên tôi cũng yên tâm mà ăn không hỏi giá trước.
  Trong lúc ăn, bà chủ đưa ra cho tôi một chén canh nhỏ, tôi nghĩ là khuyến mãi theo cơm. Ăn xong, tôi gọi chủ quán tính tiền thì bà chủ nói hết 90.000 đồng. Tôi giật mình với đĩa cơm tấm đắt gấp 3 lần những quán mà tôi hay ăn. Tôi nói: mắc quá thì bà chủ giải thích cơm 70.000 và canh 20.000 đồng. Biết là mình đã bị ‘chém’ nên tôi cũng chẳng thèm hỏi thêm mà ngậm ngùi tính tiền.
  Sau khi trả tiền xong, tôi quay sang bàn bên cạnh thì thấy bà cũng tính tiền cho cặp nam nữ 2 đĩa cơm tấm và 1 chai nước suối giá 195.000 đồng. Tôi nhìn thấy cũng hết hồn. Nhưng không trả làm sao được khi ở sau lưng chủ quán là 3 thanh niên trên người đầy hình xăm trổ.
  Tôi bức xúc lắm, tại sao những quán làm ăn “chặt chém” khách như thế vẫn còn tồn tại?
  2banh
  2banh.vn
 2. Thọ Trần

  Thọ Trần Culi cao cấp

  Lần trước đi theo tour về cần thơ nhóm mình cũng bị chém gãy cổ. Rút kinh nghiệm anh em vào quán tốt nhất hỏi giá trước. Mất lòng trước được lòng sau :-(
 3. Phượt

  Phượt Thành viên VIP

  Cách đây 2 năm cũng từng bị trường hợp tương tự, nhưng lúc đó hết 60K thôi.
  Giờ thì 90k, vật giá leo thang mà keke :D
 4. motobiker

  motobiker Biker cấp 1

  oh, cũng từng bị 1 lần. Đi suối Tiên với bạn, chỉ có 1 mình nó ăn 1 tô hủ tiếu + 1 chai pesi, còn mình uống trà đá. Tới lúc tính tiền nghe 85k. Hoảng hốt còn hơn phim kinh dị. Hỏi lại mới bik tô hủ tiếu 55k + 1 pesi 20k + 1 trà đá 5k + thêm 1 khăn lạnh 5k.