1. Biker chuyên nghiệp

  'Cô vợ nhỏ' Vario 150 độ đẹp lung linh với dàn chân có 1-0-2

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 18 Tháng mười 2019.

  Chiếc tay ga cỡ nhỏ Honda Vario 150 thế hệ cũ là nguồn cảm hứng cho anh Trí Dương phát họa nên một bản độ hoàn toàn mới, dàn option của chiếc xe vô cùng quen thuộc nhưng dàn chân là một sự tinh chỉnh có 1 0 2.

  Co vo nho Vario 150 do dep lung linh voi dan chan co 102
  Vario 150 độ: cô vợ nhỏ đẹp lung linh với dàn chân 1 0 2

  Co vo nho Vario 150 do dep lung linh voi dan chan co 102 - 2

  Co vo nho Vario 150 do dep lung linh voi dan chan co 102 - 3
  Bên trái thì chủ xe hướng nhẹ theo phong cách công tắc rời với cùm Domino béo được tích hợp nhiều nút bấm được thiết kế nút bấm rất khoa học tạo sự linh hoạt và dễ thao tác cho người dùng, cùm công tắc on/off và cùm tăng tốc Domino vàng kết hợp với ống ga Titan và dây ga đồ chơi của Thái Lan trông rất đẹp và liền lạc với tông màu áo mà chủ xe lựa chọn. Thiết kế của combo này đang cực kì hot hiện nay trên các mẫu xe như Vario/Click, Sonic và Satria... Giữa còn có sự góp mặt của đồng hồ Koso dành cho Vario/Click thế hệ cũ và bộ trợ lực trung tâm Ohlins hơn 10 triệu đồng.

  Co vo nho Vario 150 do dep lung linh voi dan chan co 102 - 4
  Phần đầu xe được khoét rộng hơn tí xíu để người thợ dễ dàng lắp ráp cùm tay thắng Brembo Crosa Corta đây là phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có ngoại hình to lớn và làm nổi bật đầu xe một cách hoàn hảo, đối xứng với thương hiệu Brembo là cùm côn CRG Carbon nhưng khi trang bị lên Vario thì cùm nhanh chống biến đổi chức năng thành tay thắng kiểm soát đùm sau.

  Co vo nho Vario 150 do dep lung linh voi dan chan co 102 - 5
  Dàn chân trước là một combo làm nhức đầu người xem với điểm nhấn là chú heo dầu Brembo moto3 2 pis đối xứng có giá hơn 30 triệu đồng kết hợp cùng đĩa thắng Braketech và sợi dây dầu Hel bấm đầu trong đó có ngắt dầu Staubli hơn 10 triệu đồng. Không quên nhắc tới cặp phuộc MSX 125 được chủ xe cắt ngắn làm ty lại để trang bị cho Vario150.

  Co vo nho Vario 150 do dep lung linh voi dan chan co 102 - 6
  Chi tiết ống xả vẫn được giữ nguyên tuy nhiên chủ xe đã cắt bỏ phần pat bên ngoài khiến cây pô trở nên nhỏ gọn và lạ mắt hơn, chi tiết cổ pô được làm lại bằng chất liệu Titan cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn.

  Co vo nho Vario 150 do dep lung linh voi dan chan co 102 - 7Co vo nho Vario 150 do dep lung linh voi dan chan co 102 - 8
  Theo thiết kế của Honda Indo thì Vario là sử dụng giảm xóc đơn nhưng khi đến Việt Nam qua tay chàng Trí Dương thì anh đã biết nó thành phuộc đôi và sử dụng sản phẩm của Matris tích hợp bình dầu rời làm điểm nhấn cho xe, xung quanh là dàn ốc Gr5 và càng thắng Titan.

  Hình ảnh của Trí DươngĐăng ký kênh
Đăng ký