1. Biker chuyên nghiệp

  Cổ titan kiểu over có những ưu điểm gì?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng một 2023.

  Cổ titan kiểu over hay còn được biết là cổ Titan dạng bóng đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường độ xe hiện nay. Với sự xuất hiện của chất liệu mới này đã giúp cho thị trường cổ pô Titan trở nên náo nhiệt hơn, người dùng có thêm sự lựa chọn hơn và theo đánh giá thì chất liệu này sẽ bền màu hơn so với loại titan trước kia.

  Co titan kieu over co nhung uu diem gi
  Cổ titan kiểu over có những ưu điểm gì?

  Co titan kieu over co nhung uu diem gi - 2

  Co titan kieu over co nhung uu diem gi - 3

  Trước kia cổ Titan sẽ được làm với chất liệu hơi mờ hoặc nhám, rồi lên màu theo từng vị trí nóng khác nhau. Dạng cổ Titan này cũng khá bền không thua kém gì kiểu Inox trước kia. Tuy nhiên khi sử dụng thời gian lâu cụ thể là hơn 6 tháng bắt đầu sẽ có tình trạng bị cũ xuống cấp và nhìn hơi xấu xí.

  Co titan kieu over co nhung uu diem gi - 4

  Bắt buộc ta phải tháo ra đem đi vệ sinh rồi lên màu lại, sẽ tốn một ít chi phí và thời gian. Còn hiện nay loại cổ Titan dạng siêu bóng đã ra đời theo người bán chia sẻ sẽ khắc phục được những nhược điểm kể trên.

  Co titan kieu over co nhung uu diem gi - 5

  Loại cổ này được biết là cổ Titan dạng bóng được anh em gia công ở Việt Nam lấy ý tưởng từ cổ pô của thương hiệu Over Racing. Với dạng này sẽ bóng hơn theo thời gian và gần như ít bị cũ khi sử dụng lâu dài, đặc biệt độ bóng và trơn của loại cổ pô này đem lại lợi thế cho người dùng là dễ dàng vệ sinh các chất bẩn bám lên đó cũng dễ bị tẩy trôi hơn.

  Co titan kieu over co nhung uu diem gi - 6

  Với dạng cổ bóng này, mình thấy lên màu cũng sáng hơn và có phần tự nhiên hơn loại cổ nhám ngày xưa, nhưng loại cổ này chỉ là một dạng trơn, đơn giản mà thôi ít có đánh vẩy hay kiểu con sâu như chất liệu cũ (muốn có phải đặt riêng) nên tùy theo sở thích anh em mà ta lựa chọn loại cổ pô Titan phù hợp.

  Co titan kieu over co nhung uu diem gi - 7

  Nhưng nếu ai thích độ bóng lâu dài, bền theo thời gian không cần phải đi vệ sinh lại qua thời gian dài sử dụng thì mình cảm thấy Titan kiểu over là sự lựa chọn hợp lý.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng một 2023