1. Biker cấp 4

  Có thể đánh giá tuổi thọ pin xe điện?

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2022.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Phụ tùng
  Số điện thoại:
  0367026108
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Pin xe điện là thứ lãng phí năng lượng theo thời gian và siêu khó xác định tuổi thọ ước tính vì ko nhìn thấy rõ tình trạng hư hỏng. Nếu pin xe đột nhiêm bị hư hỏng và ko thể tiêu dùng được trừ lúc thay thế pin thì sẽ làm ảnh hưởng tới những phòng ban khác và sẽ gây tốn kém chi phí cực kỳ rộng rãi bởi giá tiền của pin xe đạp điện siêu cao. Vậy làm cho thế nào để xác định được tuổi thọ của pin?

  Đánh giá tuổi thọ theo số lần sạc pin

  Pin xe điện có thể được sạc lại khoảng một nửa dung lượng ban sơ sau khi được sạc và xả từ 700 – 900 lần. Với những ai đang lo âu về thời gian cụ thể để thay pin thì hãy thử tính xem đã sạc bao nhiêu lần trong tuần hoặc tháng từ khi sắm xe tới nay và kiểm tra tình trạng tiêu hao điện năng của xe hiện tại.

  Đánh giá tuổi thọ của pin dựa trên thời kì dùng pin và xe điện

  Số lấn sạc và xả phụ thuộc vào tình trạng dùng của người dùng. Thông thường 1 quả pin sẽ hoạt động được từ 4 – 5 năm tùy thuộc vào chừng độ sử dụng.

  Đánh giá tuổi thọ pin bằng chẩn đoán pin

  Nếu bạn muốn biết tuổi thọ pin cụ thể hơn bạn buộc phải chẩn đoán pin. Tại các địa điểm bán xe điện uy tín bạn với thể tiêu dùng thứ chẩn đoán pin để chẩn đoán tình trạng sử dụng từ trước đến nay, còn có pin với trang bị chức năng tự chẩn đoán bạn với thể đánh giá số lần sạc và dung lượng còn lại.
  2banh
  2banh.vn