1. Biker mới

  Cơ sở cho thuê xe máy ở hà nội

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2017.

  Trong lĩnh vực cho thuê xe máy, Cơ Sở Cho Thuê Xe Máy Ở Hà Nội Thu Hà sẽ đầu từ các loại xe đời mới nhất nhu cầu của các khách hàng ở Hà Nội vầ nhu cầu các bạn ở tỉnh khác đến Hà Nội thuê xe máy rất nhiều.

  Cùng với hoạt động kinh doanh, Cơ Sở Cho Thuê Xe Máy Ở Hà Nội Thu Hà rất chú trọng hoạt động an toàn giao thông, bảo vệ môi trường. Tât cả xe máy đều được kiểm tra thường xuyên và thay dầu định kỳ sẽ giúp quý khách an toàn trong các chuyến đi.
  Hà nội rất phát triển dịch vụ cho thuê xe nhưng thuê xe máy ở đâu Hà Nội an toàn, chất lượng thì là một điều mà các bạn cần phải cân nhắc bởi không phải tất cả mọi địa chỉ cho thuê xe máy ở Hà nội đều uy tín, giá rẻ. Để giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất thì Cơ sở cho thuê xe máy ở hà nội Thu Hà sẽ tổng kết lại những nơi cho thuê xe máy tốt nhất tại Hà Nội cho các bạn ngay sau đây.
  dịch vụ cho thuê xe máy hà nội hầu như có mặt ở khắp nơi và các phát triển mạnh ở các quận : Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Đống Đa, Long Biên, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Hà Đông
  Hoặc bạn từ tỉnh khác đi ô tô đến Hà Nội thì bạn có thể thuê xe máy ngay tại bến xe Gia Lâm, Bến xe Mỹ Đình, bến xe Nước Ngầm…Để giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất thì bạn nên đọc hết bài này
  1. Địa chỉ: 112B Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, Điện Thoại: 0942467674
  2. Địa chỉ: 24D Tạ Hiện, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Điện Thoại: 0989595533 Website: https://sites.google.com/site/chothuexemayhanoithuha/
  địa điểm cho thuê xe máy ở hà nội sẽ yêu cầu bạn một khoản tiền đặt cọc từ 2.000.000 đồng đến 7.000.000 Đồng để đặt cọc cho nên bạn nên chuẩn bị trước số tiền này.
  1. Bạn nên chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân cá nhân, CMND bản gốc hoặc thẻ sinh viên, bằng lái xe máy nếu có hoặc hộ chiếu
  2. Cần chuẩn bị một số tiền mặt đển thanh toán tiền thuê một lần và đa số các cửa hàng sẽ yêu cầu bạn một tiền đặt cọc từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng.
  3. Riêng với du khách nước thì phải đặt cọc hộ chiếu, nếu không muốn đặt cọc hộ chiếu thì có thể đặt cọc bằng tiền mặt.
  Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn được cho mình một địa chỉ cho thuê xe máy ở hà nội tin cậy và có một chuyến đi du lịch thật nhiều niềm vui, nhiều kỷ niệm đẹp. Nhớ rằng hãy lái xe an toàn và tuân thủ luật giao thông các bạn nhé!

  Cơ Sở Cho Thuê Xe Máy Ở Hà Nội Thu Hà
  Điện Thoại: 0942467674
  Địa Chỉ: 112B Nguyễn Văn Cừ, P. Bồ Đề, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội
  Email: nguyenthithuha99903@gmail.com
  Giờ Làm Việc Từ 8.30 sáng đến 22h hằng ngày
  2banh
  2banh.vn