1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Có phải bãi giữ xe máy Việt Nam phân biệt đối xử với khách hàng?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2022.

  Khi đỗ xe, đậu xe ở các trung tâm thương mại thì chắc chắn sẽ có nhiều lần anh em cảm thấy thắc mắc tại sao có nhiều dòng xe được phân ra một khu vực để xe riêng cực kì hoành tráng. Không hiểu vì sao dù trả cùng một mức phí dịch vụ, nhưng chúng lại được 'ưu ái' một cách đặc biệt và thậm chí nếu không phải thuộc dòng xe đặc thù mà chiếm dụng vị trí này thì còn sẽ bị nhân viên bảo vệ nhắc nhở!

  Co phai bai giu xe may Viet Nam phan biet doi xu voi khach hang
  Có phải bãi giữ xe máy Việt Nam phân biệt đối xử với khách hàng?

  Co phai bai giu xe may Viet Nam phan biet doi xu voi khach hang - 2

  Tại sao cần chia ra các khu vực để xe riêng?


  Co phai bai giu xe may Viet Nam phan biet doi xu voi khach hang - 3
  Nhiều bãi xe hiện nay có xu hướng chia không gian để xe máy thành nhiều vị trí, cụ thể sẽ có các dòng xe đặc thù được xếp ở nơi gần với cổng ra vào.

  Chính vì vậy nên không ít người tiêu dùng cảm thấy không được hài lòng khi bản thân cùng trả một mức phí giữ xe, nhưng chiếc xe của mình lại phải nằm ở nơi xa xăm và không được thuận tiện khi vào đổ xe hoặc lấy xe.

  Co phai bai giu xe may Viet Nam phan biet doi xu voi khach hang - 4
  Các bãi giữ xe có trang bị thẻ từ để kiểm soát thì thường nguy cơ mất cấp xe máy sẽ được giảm thiểu đáng kể. Nhưng trang bị thẻ từ hoàn toàn không thể ngăn các tên đạo chích 'dòm ngó' các món phụ tùng trên xe, thực trạng chung xảy ra trên nhiều dòng xe tay ga đắt tiền hiện nay như: Honda SH, SH Ý, Lead,...

  Được biết các khu vực riêng biệt dành cho những dòng xe đặc thù trên sẽ nằm ở nơi gần chốt kiểm soát, nơi vừa được quan sát trực tuyến bởi camera vừa được đội ngũ bảo vệ chú ý một cách đặc biệt.

  Co phai bai giu xe may Viet Nam phan biet doi xu voi khach hang - 5
  Nếu phát hiện kẻ gian có dấu hiệu chuẩn bị ra tay, đội ngũ bảo vệ sẽ có biện pháp để trực tiếp can thiệp và bắt giữ nhằm củng cố an ninh của bãi giữ xe. Hạn chế sự cố khách hàng bị ăn ắp phụ tùng, hạng mục mà nhân viên giữ xe không có trách nhiệm đền bù khi xảy ra vụ việc.

  Biện pháp phân chia khu vực để xe cho từng dòng xe khác nhau chính là sự khắc phục cho những vụ việc mất cắp phụ tùng, khiến khách hàng đành phải đẩy bộ về nhà vì không thể khởi động xe máy.

  Việc chia ra từng khu vực để từng dòng xe máy sẽ giúp khách hàng dễ dàng lấy xe hơn


  Co phai bai giu xe may Viet Nam phan biet doi xu voi khach hang - 6
  Ngoài hiệu quả trong việc chống mất cắp phụ tùng, khi dành riêng không gian cho một dòng xe nhất định thì còn sẽ giúp người gửi dễ dàng lấy xe hơn. Vì bạn chỉ cần nhớ rằng dòng xe bạn đang đi là nằm ở khu vực nào, tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm xe nếu bãi xe có diện tích quá rộng.

  Tại sao không nên dừng đổ ở những khu vực không phù hợp?


  Co phai bai giu xe may Viet Nam phan biet doi xu voi khach hang - 7
  Việc dừng đổ ở những nơi không phù hợp thật sự đối với bạn thì không có ảnh hưởng gì, nhưng sẽ dễ khiến bảo vệ trở nên khó xử vì có thể khu vực bạn dừng đổ là nơi tâm điểm trộm cắp của bãi giữ xe. Họ đang tiến hành điều tra nghiêm ngặt do vừa xảy ra sự cố không mong muốn.

  Nếu để xe những nơi không phải dành cho chiếc xe của bạn, thì đội ngũ bảo vệ bắt buộc phải di dời xe bạn đến nơi phù hợp. Chắc chắn lúc tìm xe sẽ trở nên khó khăn hơn, nếu quy định bãi giữ xe khó khăn thì có thể bạn và đội ngũ an ninh sẽ còn xảy ra tranh chấp rồi phải đền bù vì bản thân không tuân thủ quy định.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng sáu 2022