1. Biker chuyên nghiệp

  Có những chi tiết trên phuộc CẤM đụng chạm vào khi sửa chữa tại nhà

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2022.

  Anh em chơi xe điều biết trên các cây phuộc đồ chơi sẽ có những tính năng đi kèm cho các bạn tăng chỉnh, thay đổi lực nhún sao cho phù hợp với cân nặng và nhu cầu sử dụng của bản thân. Tuy nhiên cũng có một vài chi tiết mà bạn không nên đụng chạm vào nếu không muốn tốn tiền sửa chữa.

  Co nhung chi tiet tren phuoc CAM dung cham vao khi sua chua tai nha
  Có những chi tiết trên phuộc CẤM đụng chạm vào khi sửa chữa tại nhà

  Co nhung chi tiet tren phuoc CAM dung cham vao khi sua chua tai nha - 2

  Co nhung chi tiet tren phuoc CAM dung cham vao khi sua chua tai nha - 3

  Những dòng phuộc cao cấp hiện nay đầy đủ hết tính năng sẽ có khoảng 3 đến 4 chế độ tăng chỉnh có thể thay đổi theo ý muốn của người dùng. Các tăng chỉnh này các bạn có thể cài đặt lại tùy ý mà không làm ảnh hưởng gì đến các tính năng vận hành bên trong của phuộc.

  Co nhung chi tiet tren phuoc CAM dung cham vao khi sua chua tai nha - 4

  Tuy nhiên sẽ có một vài chi tiết trên phuộc mà nhà sản xuất nghiêm CẤM chúng ta tự mở ra tại nhà, những chi tiết này vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới toàn bộ khả năng vận hành của phuộc. Nếu các bạn tự ý mở ra thì chắc chắn 100% gặp vấn đề và nhà sản xuất sẽ từ chối bảo hành phuộc của bạn.

  Co nhung chi tiet tren phuoc CAM dung cham vao khi sua chua tai nha - 5

  Những chi tiết đó sẽ có hình dạng ốc lục giác màu trắng là thường thấy nhất, nó sẽ nằm ở một vài chi tiết trên phuộc tùy theo dòng phuộc mà vị trí đặt ốc có thể sẽ không giống nhau.

  Co nhung chi tiet tren phuoc CAM dung cham vao khi sua chua tai nha - 6

  Trên những con ốc này nhà sản xuất đã kiểm định và đánh dấu bằng dấu sơn màu, nên các bạn cố tình mở ra thì khi gặp vấn đề nhà sản xuất sẽ kiểm tra các chi tiết này nếu phát hiện dấu mở họ được phép từ chối bảo hành (cây phuộc đó mất hoàn toàn bảo hành) và sửa chữa sẽ tính phí.

  Co nhung chi tiet tren phuoc CAM dung cham vao khi sua chua tai nha - 7

  Những chi tiết ốc này thông thường sẽ là nơi để bơm khí gas hoặc dầu phuộc vào bên trong, cũng có những chi tiết ốc dùng để kiểm tra khả năng hoạt động của dầu bên trong ở những lần bảo dưỡng bảo trì. Mà chỉ có những người có tay nghề và đủ thiết bị cần thiết mới có thể đóng mở nó đúng kỹ thuật

  Co nhung chi tiet tren phuoc CAM dung cham vao khi sua chua tai nha - 8

  Chính vì vậy khi sử dụng phuộc các bạn tuyệt đối đừng đụng chạm, mở thử hay thay ốc những vị trí này, hãy để zin theo nhà sản xuất để không ảnh hưởng tới vận hành cũng như chế độ bảo hành của phuộc xe bạn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng sáu 2022