1. VIP Spammer

  Có nên thay vỏ xe máy Michelin cho xe tay ga hay không?

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười một 2015.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0906644645
  Thương hiệu vo xe Michelin được biết đến là một trong những tập đoàn lốp xe máy chất lượng cao tốt nhất trên Toàn Thế giới. Khi vừa du nhập vào Việt Nam, vỏ xe máy Michelin nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng Việt. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người hoài nghi về loại vỏ xe chính hãng ngoại nhập này. Họ thường có câu hỏi rằng có nên thay vỏ xe máy Michelin cho xe tay ga hay không? Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn sẽ có câu trả lời cho vấn đề này.

  Có nên thay vỏ xe máy Michelin cho xe tay ga hay không?

  Co nen thay vo xe may Michelin cho xe tay ga hay khong
  Vỏ xe Michelin mang chất lượng cao và là sự lựa chọn tốt cho lốp xe máy của bạn

  Theo quan điểm của Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn chúng tôi, có thể nói vỏ xe Michelin là sự lựa chọn hoàn hảo tốt nhất cho xe máy. Vì sao nói vỏ xe Michelin là sự lựa chọn hoàn hảo tốt nhất cho xe máy? Đơn giản bởi những ưu điểm vượt trội mà loại vỏ xe chính hãng cao cấp này mang lại như:

  * Độ an toàn cao:

  Bề mặt bên ngoài của vỏ Michelin có những đường ren xiên ngang tiếp xúc với mặt đường. Cấu hình đường xiên là để tăng cường độ bám đường. Nhờ đó, xe có thể lướt đi an toàn trong nhiều điều kiện đường sá - khi bẻ cua, hoặc chạy trên mặt đường trơn ướt... .Ngoài ra, vỏ vỏ được làm bằng cao su giúp vỏ xe có độ co (lõm) vào cực tốt khi tiếp xúc với vật cứng.

  *Tuổi thọ dài, độ bền vượt trội.

  - Vỏ không ruột Michelin có phần gai vỏ, được khắc thành rãnh tạo ra những khối cao su riêng lẻ. những mẫu gai vỏ này tạo ra kiểu đặc trưng riêng cho vỏ và đóng vai trò quan trọng trong cách thức mà gai vỏ bị mòn.
  - Trong thành phần cấu tạo của lớp cao su có các chất cacbon đen và Silica giúp tăng cường độ bền của vỏ xe.
  - Vỏ Michelin cho xe máy lâu mòn do áp suất hơi luôn đúng với thiết kế để hoạt động của vỏ.

  * Tiết kiệm nhiên liệu:

  - Qua nghiên cứu, Michelin thấy rằng khi xe chạy thì vỏ xe máy sẽ bị biến dạng dưới tác động của tải trọng. Trong quá trình biến dạng, các thành phần của vỏ xe sẽ bị nóng và phát sinh năng lượng. Hiện tượng này được gọi là lực cản lăn. Điều đó chứng tỏ lực cản lăn càng lớn thì sẽ tiêu hao nhiên liệu càng nhiều. Bởi vậy, vỏ xe Michelin đã được thiết kế giảm lực cản lăn trên mỗi thành phần của vỏ nên không những làm tăng tuổi thọ của vỏ mà còn ít tiêu hao nhiên liệu.

  Co nen thay vo xe may Michelin cho xe tay ga hay khong - 2

  Mua vỏ xe Michelin ở đâu được đảm bảo?

  Tất nhiên bạn có thể dễ dàng mua vỏ xe Michelin chính hãng chất lượng cao với mức giá tốt nhất ngay tại Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng - voxechinhhang.vn của chúng tôi. Trung tâm của chúng tôi luôn đặt uy tín lên trên hết và là nơi phân phối, hỗ trợ thay vỏ xe Michelin cho xe tay ga đảm bảo và tốt nhất. Địa chỉ Trung Tâm tại:

  Trung Tâm Vỏ Xe Máy Chính Hãng
  309 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú TP. Hồ Chí Minh
  0906.644.645 - 08.38.124.109

  Co nen thay vo xe may Michelin cho xe tay ga hay khong - 3

  Bên cạnh đó, khách hàng có thể đặt mua vỏ xe Michelin Online ngay tại nhà. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web chính thức của Trung Tâm: https://voxechinhhang.vn/vo-xe-michelin.html. Tại đây, khách hàng dễ dàng chọn lựa vỏ xe Michelin theo đúng thông số và kích thước của mình để đặt mua. Trung Tâm tiến hàng giao hàng nhanh nhất có thể và tiện lợi nhất cho khách hàng. Trung Tâm luôn đặt dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến quý khách hàng.

  Chân thành cảm ơn !
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng ba 2019