1. Biker chuyên nghiệp

  Có nên mua xe mô tô trả góp hay không ?

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 7 Tháng bảy 2020.

  Nếu có tiền, mọi chuyện có lẽ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho chúng ta. Nhưng nếu không có tiền thì sao? Liệu trả góp có phải là một lựa chọn sáng suốt để đến với đam mê một cách nhanh hơn? Đây có thể là một trong những thắc mắc của nhiều anh em có chung sở thích mô tô PKL như mình.

  Co nen mua xe mo to tra gop hay khong
  Có nên mua xe mô tô trả góp hay không ?

  Co nen mua xe mo to tra gop hay khong - 2
  Mô tô pkl có lẽ là sở thích chung của nam giới và hầu như anh em nào cũng có một khát khao sở hữu một chiếc mô tô theo đúng ý thích và đam mê của mình. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua một chiếc xe mới toanh theo ý muốn.

  Và cũng sẽ có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề mua xe mô tô đó chính là hình thức mua xe trả góp hiện nay. Tuy nhiên mô tô sẽ có giá bán cao hơn rất nhiều lần so với một chiếc xe máy phổ thông, nên việc trả góp một chiếc mô tô cũng sẽ rất là vất vả.

  Co nen mua xe mo to tra gop hay khong - 3

  Sau khi đúc kết kinh nghiệm của những anh em trước đây cho rằng "Không nên" mua mô tô theo hình thức trả góp, vì bạn sẽ rất đau đầu khi phải trả tiền lãi ngân hàng. Ngoài ra việc sở hữu mô tô không chỉ để trưng trong nhà.

  Bởi vì bắt buộc bạn phải sử dụng để giao lưu, đi tour, độ xe theo ý thích, chăm sóc, bảo dưỡng xe,...và sẽ rất tốn kém vì các chi phí này hàng tháng.

  Co nen mua xe mo to tra gop hay khong - 4

  Cho nên đúc kết từ những lời khuyên của nhiều anh em đi trước, rằng việc mua xe mô tô trả góp là "không nên" nhé anh em.

  Trong trường hợp mê quá thì chỉ nên mua một chiếc xe theo điều kiện kinh tế hiện tại của bản thân mình, rồi sau này update đời mới khi dư giả kinh tế...Không nên mua một chiếc xe quá đắt tiền mà hàng tháng bạn phải "còng lưng" đi làm và trả nợ lãi ngân hàng.

  Co nen mua xe mo to tra gop hay khong - 5

  Cuối cùng mình cũng xin có đôi lời rằng đến với đam mê thì phải đi cùng với hạnh phúc, niềm vui, sự thoải mái khi sở hữu niềm đam mê hiện có của riêng mình. Và cũng nên tìm hiểu kỹ việc chi phí nuôi một chiếc mô tô PKL hàng tháng là bao nhiêu để có lựa chọn và quyết định sáng suốt. Theo ý kiến cá nhân của anh em thì sao? xin hãy góp ý của mình ở bình luận nhé.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng bảy 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký