1. Biker chuyên nghiệp

  Có nên mua xe máy tháng CÔ HỒN?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2020.

  Từ xưa đến nay, dân gian thường quan niệm tháng 7 là tháng của ma quỷ, đặc biệt là ngày rằm tháng bảy – ngày “xá tội vong nhân”. Vì vậy nếu làm những việc lớn như động thổ xây nhà, mua xe... đều phải kiêng kỵ. Nếu thực hiện sẽ không được hanh thông và gặp phải nhiều rủi ro.

  Co nen mua xe may thang CO HON
  Có nên mua xe máy tháng CÔ HỒN?

  Co nen mua xe may thang CO HON - 2
  Với việc nhiều người coi xe máy,… là khối tài sản lớn nên việc mua xe là chuyện trọng đại. Do vậy, việc người mua chọn ngày tốt tháng tốt đưa xe về cũng là điều hết sức bình thường. Cũng chính điều đó mà nhiều người rất băn khoăn khi mua xe vào tháng 7 âm lịch.

  Trong quan điểm Phật giáo cũng không có tài liệu nào ghi chép về tháng của những ma quỷ này. Nếu tâm sáng thì ngày nào cũng là ngày tốt. Vì thế, có thể nói rằng, đây đơn giản là do dân gian nghĩ ra và tạo thành một quan niệm qua nhiều đời.

  Mặt khác, còn có rất nhiều ý kiến cho rằng, đây lại là thời điểm tốt để mua xe máy vì có rất nhiều hãng xe đang giảm giá nhằm kích cầu, thậm chí là cơ hội vàng để mua xe.

  Co nen mua xe may thang CO HON - 3

  Hơn nữa mua xe trong tháng 7, khách hàng có nhiều cơ hội về lựa chọn về xe, về giá bởi thời điểm này các hãng xe đều áp dụng các chương trình khuyến mại, tặng quà hấp dẫn. Đừng để những tín ngưỡng biến thành mê tín tiêu cực.
  2banh
  2banh.vn