Có nên mua xe đạp điện giá rẻ trên mạng? | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 19 Tháng năm 2016.


 1. Biker cấp 4

  Có nên mua xe đạp điện giá rẻ trên mạng?

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi Cô đơn, 19 Tháng năm 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Sắp vào mùa xe điện có rất nhiều cửa hàng online đăng biển quảng cáo bán xe đạp điện trả góp với những chương trình khuyến mãi khi mua xe đạp điện. Những khuyến mãi này thường rất hấp dẫn nên khiến người tiêu dùng quyết định mua. Tuy nhiên không ít người đã phải nhận hậu quả khi bỏ tiền mua về các sản phẩm có chất lượng không tốt.

  Hậu quả khi mua hàng online giá rẻ

  Co nen mua xe dap dien gia re tren mang

  Hình thức đặt hàng xe điện online để nhận giá ưu đãi không phải điều gì mới mẻ. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng phương thức này như một hình thức quảng cáo để biết được trước số lượng nhu cầu của thị trường để chuẩn bị hàng trước theo đơn đặt hàng, tránh bị dồn dập đơn hàng. Tuy nhiên nhiều cửa hàng đang lợi dụng hình thức này đánh vào nhu cầu thiết yếu của khách hàng là muốn mua xe giá rẻ hơn để chuộc lợi. Cụ thể: hình ảnh quảng cáo trên website đẹp “long lanh” để thu hút khách hàng, khách hàng đăng ký mua xe để hưởng ưu đãi sau khi đăng ký phải chuyển khoản trước 10%. Khi khách đến nhận xe mới phát hiện hình ảnh xe khác xa với hình ảnh quảng cáo. Lúc này không mua cũng đã mất 10% tiền đặt cọc.

  Đặt hàng trước không phải hình thức xấu

  Co nen mua xe dap dien gia re tren mang - 2

  Hình thức đặt hàng trước không phải là xấu nhưng thường là không phải đặt tiền cọc hay thế chấp bất kể khoản tiền nào. Khách hàng đặt hàng trước thì lúc đến cửa hàng sẽ không phải chờ, nếu thấy không ưng thì không mua.

  Co nen mua xe dap dien gia re tren mang - 3

  Việc đặt hàng online có rất nhiều cái lợi cho cả khách hàng lẫn người mua hàng. Cửa hàng ước chừng được doanh số để nhập hàng còn người mua không cần phải chờ đợi, chỉ cần đến là đã có sẵn xe của mình, trả tiền và lấy về. Tuy nhiên, một số cửa hàng đã lợi dụng hình thức này để chuộc lợi cho cá nhân. Người dùng nên cẩn thận trước những ưu đãi kiểu như này để tránh tiền mất tật mang.

  Xem thêm: Mua xe đạp điện trả góp

  Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0903 04 3333
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật
TCL ra măt tivi thông minh thế hệ mới TCL P6
TCL ra măt tivi thông minh thế hệ mới TCL P6
13 Tháng mười một 2017 lúc 21:01
Oppo F5 chạm mốc 30.000 đơn hàng đặt cọc
Oppo F5 chạm mốc 30.000 đơn hàng đặt cọc
13 Tháng mười một 2017 lúc 20:29