1. Biker chuyên nghiệp

  Có nên lên bình pwk họng 28?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2014.

  Pwk 28 còn được gọi là bình ga dẹp mà mọi người thường hay biết đến. Và dạo gần đây thì càng ngày em nó càng được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cho xe độ và phân khối lớn hơn. Và chất lượng cũng ngày một cải tiến hơn . Dưới đây là một số kinh nghiệm tham khảo xem có nên lên bình xăng này không nhé .

  Co nen len binh pwk hong 28
  Bình pwk 28 mang thương hiệu Sudco được đánh giá là khá tốt và tiết kiệm xăng.
  Về bình pwk 28 thì bình này trái ga sẽ dẹp và đặc biệt là đề ba rất nhanh nhé. Hầu hết những người sử dụng qua bxc này đều cho ý kiến rằng nó cực kì lợi xăng nếu canh xăng gió chuẩn . So với bình bông mai thông thường thì VIP hơn nhiều.

  Co nen len binh pwk hong 28 - 2
  Trái ga dẹp sáng loáng và đẹp của bình ga đẹp
  Nói về bxc ga dẹp thì đề pa rất nhanh, và ở nước hậu của xe thì tuyệt vời. Nhưng có cái là hầu hết đều bị một trục trặc nho nhỏ đó là bệnh kêu trái ga của bình xăng .

  Co nen len binh pwk hong 28 - 3
  Thương hiệu keihin là một thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất bxc .
  Đối với xe độ trái 58,62, 63 có thể đi bình này với họng 28 . Xe đi rất nhẹ và ngọt ngào 1 lít xăng có thể chạy được đến 50km/l với tốc độ đưới 60km/h là chuyện bình thường . Còn trung bình thì 45~ . Độ máy trái lớn hơn có thể đi họng lớn hơn như 33, 35 vv

  Co nen len binh pwk hong 28 - 4
  PWK họng lớn dành cho xe độ máy khủng và xe 2 thì.
  Thế thì đối với xe độ máy thì mức tiêu hao nhiên liệu của em nó như thế thì quá tuyệt vời phải không nè. Còn chần chờ gì nữa mà không chuyển qua bình ga dẹp nào !

  Nguồn :2banh.vn

  2banh
  2banh.vn