1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cô nàng Vision độ NÓNG BỎNG hơn hẳn khi rơi vào tay nghệ nhân!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2021.

  Tác phẩm Vision độ trong chủ đề ngày hôm nay mình đã tình cờ sưu tầm được từ anh Lê Trọng và cũng chính anh ấy là người đã dọn nên toàn bộ chiếc xe này. So với trước đây, chiếc Vision độ này đã trở nên đẹp mắt và nuột nà hơn hẳn khi được anh Lê Trọng nhúng tay vào!

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan
  Cô nàng Vision độ NÓNG BỎNG hơn hẳn khi rơi vào tay nghệ nhân!

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 2

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 3
  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 4

  Chi tiết gù tay lái là một sản phẩm do anh Trọng thiết kế và sử dụng dây chuyển CNC của mình để sản xuất. Dù là một điểm nhấn đơn giản nhưng nó đã khiến dàn tay lái trông bắt mắt và ấn tượng hơn.

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 5
  Vốn dĩ chiếc Vision độ này thuộc phiên bản không có Smartkey nhưng khi đến xưởng độ T66 Performance thì nó đã được nâng cấp một bộ Smartkey chính hãng Honda của dòng SH. 'Vô hiệu hóa' những thanh đoản nguy hiểm từ bọ trộm cướp có ý định 'dòm ngó' chiếc xe.

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 6

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 7
  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 8

  Cặp tay thắng hai bên vẫn được giữ nguyên để có thể sử dụng lại công nghệ CBS nguyên bản. Nhưng chóa đèn thì lại nâng cấp thành chóa đèn LED 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat, đem lại hiệu quả ánh sáng tốt hơn hẳn so với bóng đèn halogen trước đây. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này thì hiện nó đang được bán tại Shop2banh.vn với mức giá 1,1 triệu đồng.

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 9
  Cặp mâm 6 cây nhàm chán trước đây đã được anh Trọng hoàn toàn đổi mới định hướng cho dàn chân phong cách căm đùm niềng gọn gàng nhưng không kém phần đẹp mắt. Với điểm nhấn chính là niềng Excel Asia màu đen vàng cứng cáp.

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 10
  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 11
  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 12
  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 13
  Heo thắng 1 piston trước đây đã được nâng cấp lên heo Brembo logo đỏ 2 piston đối xứng, hơn nữa còn phối hợp cùng đĩa thắng Takegawa giúp 'cường hóa' hiệu suất thắng. Ở dàn chân trước mình còn cực kì thích thú với chi tiết pát heo CNC sắc sảo, giúp cho chú heo này có thể ăn được hết đĩa thắng mà không bị cạ vào chân căm.

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 14
  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 15
  Ngoài sơn xi lại những chi tiết như lốc máy hoặc chân chống, anh Trọng còn tăng sự sắc sảo cho chúng bằng rất nhiều chú ốc Inox sáng bóng. Vừa nhẹ hơn ốc zin mà còn hạn chế tối đa hiện tượng gỉ sét.

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 16
  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 17
  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 18
  Để có thể khoe ra hết cây phuộc Ohlins HO545 thì chiếc Vision độ này đã được trang bị bộ ốp lọc gió của dòng Honda Zoomer X. Về cây phuộc hàng hiệu này thì nó sẽ cho phép chủ nhân tùy ý tăng chỉnh độ nén của phuộc và khi gắn sẽ khỏi gần cắt gọn dàn áo như phiên bản Ohlins HO811 hoặc Ohlins HO831.

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 19
  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 20
  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 21
  Lon pô vẫn giữ lại lon pô zin có lẽ là vì chủ nhân là người thích phong cách nhẹ nhàng. Nhưng cổ pô giờ đây đã được nâng cấp thành cổ pô Titan, bắt mắt và có khả năng tản nhiệt ổn hơn so với pô zin.

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 22
  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 23Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 24Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 25Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 26
  Hiện chiếc Vision độ này còn đang đeo trên mình quả biển số 'phát tài' được nghìn người mơ ước với cặp số 83 đi vào lòng người.
  Những góc ảnh khác về chiếc Vision độ:

  Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 27Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 28Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 29Co nang Vision do NONG BONG hon han khi roi vao tay nghe nhan - 30
  Nguồn ảnh : Lê Trọng
  2banh
  2banh.vn