1. Biker chuyên nghiệp

  Cô nàng phượt thủ bị gạ ' Xoạc ' lên tiếng bị cộng đồng mạng ném đá

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 18 Tháng chín 2017.

  Vừa qua trên Group của Club Exciter Huế ✪ Khơi Dậy Niềm Đam Mê đã bị náo loạn biến căng bởi cô nàng ở Sài Gòn bóc phốt nam thanh niên chạy Exciter gạ tình " Xoạc " trên đường đi phượt . Tuy nhiên vài ngày sau đó thì cô nàng này lại tiếp tục đăng 1 Status trên Group của Club Exciter Huế ✪ Khơi Dậy Niềm Đam Mê nhưng lại đính chính lại là anh chàng này không có gạ " Xoạc " . Dù như thế nào nhưng cô nàng này đã bị cộng đồng mạng ném đá với lí do cho rằng cô nàng này muốn nổi tiếng nên dùng những trò này để đạp danh dự người khác để mình đi lên .

  Co nang phuot thu bi ga Xoac len tieng bi cong dong mang nem da
  Hình ảnh được chụp lại với đoạn Status bôi nhọ người khác ( cánh trái ) & vài ngày sau lại là đoạn Status đính chính lại là thanh niên đi cùng mình không có gạ " Xoạc " ( cánh phải ) .


  Co nang phuot thu bi ga Xoac len tieng bi cong dong mang nem da - 2
  Dòng Status bốc phốt thanh niên đi Exciter gạ "" Xoạc ""


  Co nang phuot thu bi ga Xoac len tieng bi cong dong mang nem da - 3
  Co nang phuot thu bi ga Xoac len tieng bi cong dong mang nem da - 4
  Co nang phuot thu bi ga Xoac len tieng bi cong dong mang nem da - 5
  Đoạn Status cô nàng đính chính lại sự việc trên Group Club Exciter Huế ✪ Khơi Dậy Niềm Đam Mê , trong đoạn đính chính cô nàng này đã xin lỗi chàng trai đi cùng mình đã bị bốc phốt & xin lỗi cộng đồng Phượt .


  Co nang phuot thu bi ga Xoac len tieng bi cong dong mang nem da - 6Co nang phuot thu bi ga Xoac len tieng bi cong dong mang nem da - 7
  Tuy nhiên cô nàng này vẫn bị dân mạng ném đã dữ dội vì chưa tìm hiểu kỉ đã bốc phốt người khác , nhiều bạn cho rằng cô nàng này làm như vậy để được nổi tiếng , nhưng đụng chạm đến danh dự người khác để đưa mình đi lên thì thật quá đáng cho hành động này .


  2banh
  2banh.vn
 2. heo3dom

  heo3dom Biker cấp 1

  Ad cho xin link face của bạn thủy với :D