1. Biker mới

  Cờ lê lực giá tốt nhất thị trường hiện nay

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2020.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  670000
  Số điện thoại:
  0948232328
  Địa chỉ:
  Thủ Đức, TP. HCM
  Điện thoại:
  0948232328
  Cờ lê – dụng cụ dùng để tháo lắp bu lông, đai ốc, có nhiều loại và công dụng khác nhau. Là vật dụng cầm tay để giữ, xoay, vặn các đai ốc lớn, bu lông,… Sản phẩm này là một trong các thiết bị sửa chữa xe máy, ô tô và không thể thiếu trong hộp dụng cụ gia đình, gara, nhà máy xí nghiệp, công nghiệp…

  Cờ lê lực là gì ?

  Co le luc gia tot nhat thi truong hien nay
  Hình ảnh bộ cờ lê 2 đầu miệng

  Cờ lê lực là dụng cụ được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị ô tô xe máy, nó không chỉ giúp siết bu lông và đai ốc một cách nhanh chóng và chắc chắn mà còn là thiết bị kiểm tra lực siết hiệu quả.

  Khác với các loại cờ lê thông thường chỉ được dùng để vặn bu lông và đai ốc, cờ lê lực như đã nói ở trên còn có khả năng kiểm tra lực siết của của bu-lông, do đó người dùng có thể điều chỉnh lực siết trước khi siết 1 con ốc hay 1 con bu lông, từ đó giúp quá trình thao tác được dễ dàng và tiện lợi hơn.

  Công dụng của cờ lê lực

  Co le luc gia tot nhat thi truong hien nay - 2
  Cần chỉnh lực sử dụng chủ yếu để xiết các đai ốc ô tô, xe máy chuyên dụng

  Đối với các loại đai ốc, bu lông có kích thước vừa và nhỏ thì chỉ cần 1 chiếc cờ lê thông thường là đã có thể vặn và siết dễ dàng. Nhưng đối với những con ốc và bu lông có kích cỡ lớn hơn thì phải cần 1 lực siết đủ lớn thì mới có thể siết các con ốc và bu lông đấy.

  Chính vì thế, chỉ có cần chỉnh lực mới đáp ứng được nhu cầu về lực siết, nó được thiết kế giúp người dùng có thể điều chỉnh lực siết theo ý mình, giúp hiệu suất làm việc được tăng cao, bu lông và đai ốc cũng được siết với lực vừa đủ.

  Cách sử dụng cờ lê lực sao cho hiệu quả

  Co le luc gia tot nhat thi truong hien nay - 3
  Cần xiết lực đơn giản, dễ sử dụng

  Sử dụng cần xiết lực này cũng tương đối đơn giản. Trước hết bạn phải để cờ lê ở chế độ mở khóa, kể cả khi bạn đang sử dụng loại có khả năng cài đặt và điều chỉnh lực siết. Sau đó bạn chỉ cần cài đặt lực cần siết vào cờ lê tùy theo yêu cầu làm việc và tiến hành siết các loại bu lông.

  Đối với loại cờ lê lực có đồng hồ hoặc cờ lê lực điện tử thì lực siết sau khi thao tác sẽ hiển thị rõ ràng, người dùng có thể theo dõi một cách đầy đủ. Lưu ý sau mỗi quá trình làm việc bạn nên vệ sinh sản phẩm để tránh bị dính mồ hôi hoặc các chất khác, đảm bảo cho công việc đạt hiệu quả cao nhất.

  Phân loại cờ lê lực
  Được chia làm những loại sau:
  Cờ lê đo lực loại cơ: tạo lực trực tiếp trên cần lực.
  Cờ lê đo lực đầu rời: đây là cán đo lực cờ lê khác nhau.
  Cờ lê đo lực chỉ kim: đây là loại cờ lê đo lực thường dùng để kiểm tra lực siết.
  Cờ lê đo lực điện tử: model này chủ yếu để test lực, hiển thị lực trên LCD
  Cờ lê đo lực fix lực: loại cờ này được tạo sẵn 1 lực, thường sử dụng trong những dây chuyền sản xuất, mang tính chính xác cao. Điều quan trong việc chọn cờ lê lực đó là dải lực và kích thước đầu ra để lắp với khẩu (tuýp).

  Đơn vị cung cấp cơ lê lực uy tín chất lượng ?

  Co le luc gia tot nhat thi truong hien nay - 4
  Cần chỉnh lực hàng chính hãng giá rẻ

  Để mua được một loại cờ lê lực đảm bảo về chất lượng cũng như có giá thành hợp lý, trên thị trường không phải là việc dễ dàng. Thiết bị G7 là nơi chuyên bán các loại cờ lê lực uy tín trên thị trường. Sản phẩm tại đây đa dạng về mẫu mã, kích cỡ và chủng loại, đảm bảo 100% chính hãng, chế độ bảo hành và hơn hết là được bán với giá tốt nhất trên thị trường.

  Mọi thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì liên hệ Website: thietbig7.vn hoặc liên hệ qua Hotline: 0948232328 hoặc 0967232328 để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm!
  2banh
  2banh.vn