1. Biker tích cực

  Cơ hội cho tín đồ tại Việt Nam sở hữu Ducati Scrambler

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười 2014.

  Với sự ra mắt đầy bất ngờ khi một lúc tung ra 4 phiên bản của Ducati Scrambler tại triển lãm Intermot vừa qua, người hâm mộ Ducati tại Việt Nam lại tiếp tục đón nhận thêm tin vui khi hãng xe Ý xác nhận đang có kế hoạch xây dựng dây chuyền sản xuất mẫu Scrambler tại nhà máy Thái Lan.

  Co hoi cho tin do tai Viet Nam so huu Ducati Scrambler
  Ducati Scrambler

  Mẫu Scrambler của Ducati là mẫu xe giá cả quá hợp lý ( 9.995 USD cho phiên bản đắt nhất- tương đương khoảng 210 triệu đồng) nhất là khi thời điểm phong trào du lịch khám phá và độ xe đang lên đỉnh. Có lẽ Ducatisa tại Việt Nam càng có lý do để hy vọng sở hữu những chiếc xe tuyệt hảo khi dự kiến, phiên bản dành cho thị trường châu Á sản xuất tại Thái Lan sẽ có thay đổi về giá không nhiều.

  Vấn đề “ai cũng biết” của người tiêu dùng tại Việt Nam khi muốn sở hữu các mẫu xe nhập là rào cản thuế quan vô cùng lớn. Ducati cũng hiểu điều đó, khi lãnh đạo Ducati nhận định thị trường châu Á- Thái Bình Dương cũng là một thị trường quan trọng của Scrambler. Chưa rõ Ducati Thái Lan có sản xuất đầy đủ 4 mẫu Scrambler đã ra mắt tại Cologne hay không nhưng theo thông lệ, các bộ phân bên ngoài sẽ được sản xuất tại Thái Lan, động cơ và hệ thống khung sẽ được nhập trực tiếp từ nhà máy ở Italy sau đó lắp ráp tại nhà máy tại Rayong.

  Một lần nữa chất lượng của phiên bản Thái Lan phải bàn đến khi có sự thay đổi từ phiên bản quốc tế. Nhưng đối với một mẫu motor “giá cạnh tranh”, đồng thời cũng hướng rất nhiều tới giới độ xe, giới du lịch bụi, thì chất lượng của động cơ và hệ thống khung là điều người dùng thấy đủ. Hơn nữa phiên bản Thái Lan sẽ được “nhiệt đới hóa” đề vận hành phù hợp với tính chất khí hậu của Việt Nam. Còn mong chờ gì nữa, một mẫu xe hoàn hảo, lại có giá cả cực kì phù hợp với thu nhập với đối tượng khách hàng Ducati hướng tới? Còn đối với các Ducatisa chính hiệu, họ vẫn có lựa chọn bản xe quốc tế để thỏa mãn sở thích cũng như khẳng định đẳng cấp của mình.

  Theo thông tin của Ducati Việt Nam, khoảng tới năm sau, người tiêu dùng sẽ được sở hữu những chiếc Scrambler đầu tiên.

  Bộ 4 mẫu Ducati Scrambler là con bài chiến lược Ducati nhằm đánh bại đối thử sừng sỏ tuyền thống của mình là BMW trong phân khúc Scrambler “giá rẻ”. Cũng đồng thời là một món quà tuyệt vời gửi tặng các Ducatisa khi giới hâm mộ mong chờ kế hoạch hồi phục dòng Scrambler huyền thoại của Ducati. Giới độ xe tiếp tục lại có một nguồn cảm hứng vô cùng lớn đối với chiếc Scrambler, đó cũng là điều Ducati mong muốn gửi tặng các fan của mình, ngay trong thông điệp “The land of Joy”- Miền đất của sự hứng khởi.
  Hãy cũng ngắm bộ ảnh thiết kế các mẫu Scrambler độ của những Ducatisa trên toàn thế giới:

  Hình ảnh về các phiên bản của Ducati Scrambler:
  Nguồn: songmoi.vn
  2banh
  2banh.vn