1. Biker cấp 4

  Cơ hội chạy thử xe mô tô PKL Benelli BN600i tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 28 Tháng ba 2015.

  Trong 2 ngày (28-29/3/2015), Benelli Việt Nam sẽ tổ chức chương trình chạy thử xe môtô phân khối lớn Benelli gồm có BN600i, BN600GTBN302 tại hội quán Cafe Tốc Độ (02 Lê Đại Hành, quận 11, TP.HCM).

  Theo đại diện của Benelli Việt Nam, khách tham gia sẽ được trải nghiệm tất cả các dòng xe đang được Benelli phân phối tại thị trường Việt Nam như Benelli BN302, Benelli BN600i, Benelli BN600GT...

  Co hoi chay thu xe mo to PKL Benelli BN600i tai Sai Gon
  Cơ hội chạy thử Benelli 600i tại Sài Gòn

  “Chương trình chạy thử xe mang tên Trải nghiệm phong cách mới cùng Benelli bao gồm nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn như: trưng bày xe, chạy thử xe, giao lưu và chụp ảnh lưu niệm cùng các ngôi sao trong giới showbiz, bốc thăm trúng thưởng... Benelli cũng cung cấp các dịch vụ hậu mãi di động cho khách hàng như tư vấn, thay nhớt miễn phí, bảo trì động cơ...”, đại diện của Benelli chia sẻ.

  Ngoài ra, khách hàng sau khi tham gia chương trình sẽ nhận được những phiếu quà tặng đặc biệt để hưởng các dịch vụ hấp dẫn như giảm giá phụ tùng, giảm giá mua xe, bảo dưỡng...

  Được biết, các dòng xe do Benelli phân phối đang được giới trẻ ưa chuộng nhờ sở hữu kiểu dáng đậm chất thể thao và giá bán cạnh tranh.

  Dự kiến, trong quý 2/2015, Benelli sẽ tiếp tục triển khai chương trình chạy thử tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nha Trang.

  Nguồn: autodaily.vn
  2banh
  2banh.vn