1. Biker cấp 2

  Có hay không vụ cảnh sát trật tự đạp xe làm người dân té xuống đường?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 17 Tháng bảy 2014.

  Không biết thực hư vụ này ra sao nhưng mình thấy có 2 vấn đề khúc mắt đó là: như vị thượng tá nói là bà Lan bị lạc tay lái và té là do 1 tay lái xe còn 1 tay quay phim vậy thì lý do tại sao bà ấy lại quay phim(?). Hai ông CSTT kia có ý đồ gì khi chạy sát bà Lan rồi để xảy ra va chạm(theo vị thượng tá nói).

  Vào khoảng 6h40 ngày 16/7, trên đường Tôn Đức Thắng (đoạn trước trụ sở công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã xảy ra vụ va chạm giữa xe xe mô - tô BKS 43S6-4352 do bà Hồ Công Ái Lan (sinh 1972, trú đường Phan Thanh, TP Đà Nẵng) và xe mô tô tuần tra BKS 43B1-701.74 do Trung tá Nguyễn T điều khiển, chở theo sau Trung tá Võ T (cán bộ thuộc PC64B, làm việc tại Trạm gác bảo vệ an ninh trật tự trước Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng) khiến xe bà Lan ngã xuống đường.

  Co hay khong vu canh sat trat tu dap xe lam nguoi dan te xuong duong
  Xe của bà Lan bị ngã xuống đường
  Tuy nhiên, theo bà Lan, đây không phải là vụ va chạm giao thông mà là trung tá Nguyễn T đã cố tình đạp ngã xe bà.

  Theo bà Lan, vào lúc 6h30 ngày 16/7, xe khách mang biển kiểm soát 43S - 7356 chạy tuyến Đà Nẵng - Huế của vợ chồng bà xuất bến. Sau khi vừa ra khỏi bến, xe của trung tá Nguyễn T chạy theo sau xe mình. Thấy vậy nên bà Lan lấy điện thoại ra quay lại sự việc trên. Giữa hai bên có lời qua tiếng lại. Khi đến đoạn đường trước trụ sở công an phường Hòa Minh thì trung tá Nguyễn T dùng chân đạp xe bà, khiến bà và xe ngã lăn ra đường.

  Co hay khong vu canh sat trat tu dap xe lam nguoi dan te xuong duong - 2
  Xe mô-tô tuần tra do trung tá Nguyễn T điều kiển và xe khách của bà Lan chạy tuyến Đà Nẵng - Huế
  Cũng theo bà Lan, việc hai cảnh sát trật tự gây khó khăn cho xe khách của bà là do vừa rồi bà có làm đơn tố cáo việc xe bà phải thường xuyên chung chi cho lực lượng chức năng khi rời bến. Tháng 4/2014, Thanh tra Công an TP Đà Nẵng đã tiếp xúc, có biên bản làm việc giữa vợ chồng bà Lan và các bên liên quan. Trong biên bản làm việc, thanh tra Công an Đà Nẵng kết luận là những tố cáo của bà Lan là không đúng sự thật, còn bà Lan thì không đồng ý với kết luận đó.

  Chiều 16/7, thượng tá Nguyễn Văn Nhự - Phó phòng PC64B cho hay: theo thông tin ban đầu, đây không phải là vụ cố ý đạp người gây ngã xe của cán bộ trạm gác bảo vệ an ninh trật tự trước bến mà do bà Lan đi xe một tay (tay kia quay phim) nên bị mất lái, bánh xe va vào phần xe tuần tra của PC64 nên ngã xuống đường. “Công an quận Liên Chiểu đang xác minh, lấy lời khai các bên để có kết luận chính xác, khách quan về vấn đề này”, Thượng tá Nhự nói.

  Chiều 16/7, Đội Cảnh sát giao thông Công an Liên Chiểu vẫn tiếp tục lấy lời khai 2 bên.
  2banh
  2banh.vn