1. Cô gái xuyên Việt hơn 4000km cùng Honda Winner X

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 17 Tháng mười hai 2022.

  Nếu con trai có thể xuyên Việt một mình được thì con gái cũng có thể", dám nghĩ dám làm là động lực để Võ Huyền Thiên Thư, cô gái người Đồng Tháp lên đường xuyên Việt lộ trình hơn 4000km bằng Honda Winner X thế hệ mới.

  Co gai xuyen Viet hon 4000km cung Honda Winner X
  Cô gái xuyên Việt hơn 4000km cùng Winner X.
  Võ Huyền Thiên Thư là cô gái không còn xa lạ trong làng đua xe tại Việt Nam, trong những năm qua đã lập nhiều thành tích và vượt qua rào cản tâm lý của bản thân về sợ tốc độ từ năm 2017, trở thành cột mốc để khai phá tiềm năng của bản thân mình trong tương lai.

  Co gai xuyen Viet hon 4000km cung Honda Winner X - 2

  Năm 2017, Võ Huyền Thiên Thư bắt đầu chuyến đi đầu tiên cùng em gái chinh phục hành trình TP. HCM - Hà Nội (1.850 km) trong hai ngày bằng Yamaha Exciter 150 trong vòng 40 tiếng, cô gái này luôn coi những điều đã qua là trải nghiệm đẹp của tuổi trẻ, chứ không hề liều mạng hay thích thể hiện như nhiều người trách móc.

  Co gai xuyen Viet hon 4000km cung Honda Winner X - 3

  Nói về hành trang cho chuyến đi hơn 4000km, Thư chỉ mang theo balo quần áo, 1 chiếc bình giữ nhiệt do thói quen thích uống đá lạnh, vài chai nước tăng lực, bánh ngọt, socola, hạt dinh dưỡng,... Cô cũng nhắc nhở những ai có ý định phượt không nên mang theo vali vì rất cồng kềnh, khó chở.

  Co gai xuyen Viet hon 4000km cung Honda Winner X - 4
  Co gai xuyen Viet hon 4000km cung Honda Winner X - 5
  Dòng xe mà Thư sử dụng trong chuyến đi là xe côn tay Honda Winner X thế hệ mới nhất với những nâng cấp hiện đại, bên cạnh đó đây cũng là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ được trang bị phanh ABS an toàn bán chính hãng tại Việt Nam.

  Co gai xuyen Viet hon 4000km cung Honda Winner X - 6

  Thời tiết nắng mưa thất thường ở những vùng cao cũng khiến Thư chuẩn bị cẩn thận hơn trong chuyến đi với bộ áo mưa vừa chống nước mà còn chống rét khá tốt đến từ Givi, đây cũng là bộ áo mưa đã đồng hành cùng những chuyến đi với cô trong vòng 6 năm qua.

  Đối với chuyến đi này, Thư đi một mình và mục tiêu di chuyển thẳng ra Hà Nội, nên sẽ nghĩ ngơi theo sức khoẻ bản thân. Tuy nhiên, cô vẫn đặt ra mục tiêu dừng nghĩ cụ thể các điểm: cuối địa phận Nha Trang (đầu Phú Yên) - Huế - Hà Nội.

  Co gai xuyen Viet hon 4000km cung Honda Winner X - 7

  Trải nghiệm mới của Thư là khám phá Tam Đảo của tỉnh Vĩnh Phúc, cách Hà Nội khoảng 80 km. Sở dĩ có tên gọi Tam Đảo bởi nơi đây có ba ngọn núi cao nhô lên trên biển mây, đó là Thạch Bàn, Thiên Thị và Phù Nghĩa có thể nhìn thấy từ Hà Nội vào ngày nắng.

  Co gai xuyen Viet hon 4000km cung Honda Winner X - 8Co gai xuyen Viet hon 4000km cung Honda Winner X - 9
  Co gai xuyen Viet hon 4000km cung Honda Winner X - 10

  Chuyến đi xuyên Việt một mình của Thư cũng được gia đình, bạn bè ủng hộ, Thư cho rằng: "Tiền có thể kiếm lại được bất cứ lúc nào và bất kì độ tuổi nào nhưng tuổi trẻ nhiệt huyết của mình thì không. Bởi vậy việc nghỉ việc với mình không thành vấn đề, miễn là việc làm của mình là đúng".
  Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 17 Tháng mười hai 2022