1. Biker tích cực

  Cô gái xinh đẹp cảnh báo người đi xe máy có gửi xe ở Quận 1, nhớ lấy đồ quan trọng ra

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2016.

  Hôm nay trên mạng có rất nhiều người chia sẻ bài viết của Cô gái xinh đẹp cảnh báo người đi xe máy có gửi xe ở Quận 1, nhớ lấy đồ quan trọng ra. Bài viết tương đối dài nhưng nhận khá đông các chia sẻ và bình luận. Không biết cô gái đã suy nghĩ chín chắn chưa khi post lên FaceBook. Hy vọng mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ và những người giữ xe thật sự chân chính sẽ không bị ảnh hưởng:

  Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra
  Ảnh chụp màn hình

  CẢNH BÁO TẤT CẢ NHỮNG AI Ở TP HCM VÀ ĐẾN PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ

  Né chỗ gửi xe khúc Hồ Tùng Mậu ngay cạnh phố đi bộ hoặc có gửi nhớ lấy đồ quan trọng ra.

  Kể từ đầu tới cuối cho mọi ng hiểu rõ . Mình có cuộc hẹn kí hợp đồng ở toà nhà Vincom B. Khi mình đến công ty, chị quả lý dặn đem theo lap để nhờ bộ phận kĩ thuật cài phần mềm cho máy.
  Và mình cũng có 1 buổi chụp hình bên phố đi bộ NH nên chạy xe từ Vincom qua đó và gửi xe tại cái bãi gửi xe này. Mình chụp hình ngoại cảnh, ôm theo cái lap qúa bất tiện nên mình để trong cốp luôn.

  Chụp khoảng hơn 1 tiếng, mình vô lấy xe để về.
  Khi lấy xe mình đi tìm xe lòi mắt , vì sao ? Vì xe mình để ở hàng thứ tư, chính giữa bãi đỗ và ngay ngắn rồi. Nhưng lúc tìm thấy thì xe ở cuối hàng , sát vách tường , góc rất là khuất, ánh đèn gần như k chiếu tới.

  Mình dắt xe ra mở cốp thì mất lap .
  Mình sai. Sai ở chỗ k ngờ có bãi giữ xe mất-dạy đi cạy cốp trộm đồ của khách ! Và tất nhiên là họ và các bạn cứ bấu víu vào cái câu "giữ xe k giữ đồ" để chửi mình này nọ .
  Mình bỏ đồ quan trọng trong cốp - mình sai . Nhưng thử hỏi trông xe cho khách mà tùy tiện lục cốp của khách vậy có đúng hay k?

  Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 2Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 3Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 4Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 5Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 6

  Các bạn hỏi là chắc gì ng trông xe lấy hả ? Vậy để mình nói cho các bạn tự suy xét xem có đúng họ lấy hay k nha.

  Thứ nhất : Bãi giữ xe đó chứa khoảng 3-400 cái xe là ít . Thử nghĩ khách vào gửi xe , có ai đi khắp cái nhà xe để cạy cốp của khách khác được k ? Người ta gửi xe xong thì ra ngoài đâu ai được phép ở lại đi vòng vòng cả cái nhà xe to vậy mà cạy cốp ? Cho nên chỉ mấy ng trông xe mới đủ thời gian và cơ hội cạy thôi

  Thứ 2: khi mình ra chỗ thằng cha soát vé, nói là "con bị mất laptop trong cốp xe, chú hỏi giùm con ở đây có ai cầm thì cho con chuộc lại, con chuộc bằng giá lap luôn". Ổng im im . Các bạn nghĩ xem nếu bị vu oan ăn cắp có ai im im vậy k? Hay vừa nói đến chuyện mất cắp là phải dãy nãy lên táng cho mình 1 trận vì vu oan? Nhưng thằng cha đó xuôi xuôi như kiểu muốn để mình chuộc và cằn nhằn là giữ đồ k cẩn thận .. blabla gì đó .
  Mình vẫn nhỏ nhẹ "chú cho con chuộc lại vì trong đó có công việc của con, mất ở đây chứ k ở đâu cả" thì 1 thằng mặt lờ cao to , nó k nghe rõ những gì mình nói nó chỉ nghe phong phanh mình kêu mất đồ nên vô át vía mình á, bắt nạt mình á, quát lên, gằn giọng lên kiểu đe doạ "e mất đồ ở đâu tự dưng vô đây kêu, cốp xe làm sao mà lấy đc ". Mình nói lại "ôi trộm cắp thì thiếu gì cách, thành nghề rồi " thì mấy ổng kéo mình ra ngoài.

  Mình bước ra và chửi , chửi rất to. Nhưng mình chửi vậy thôi chứ thật sự trong lòng mình sợ lắm ấy !
  Có 1 mình mình ở đó k quen ai, 2 anh nhiếp chụp hình cho mình thì tụi mình chào nhau rồi ảnh rẽ phải mình rẽ trái hà .
  Mình nhỏ con, lại là con gái, một mình như vậy , trước 6-7 thằng bự con gấp 2-3 lần mình thì các bạn nghĩ coi mình dám đứng quay clip k ? Là các bạn - các bạn bình tĩnh được không ?
  Hôm đó mình đã chạy xe vòng vòng mấy tiếng đồng hồ rồi, làm việc từ sáng tới tối rồi . Rất là mệt và lap của mình k quan trọng nhưng USB và thẻ nhớ mình đang cắm trong lap cả . Tất cả những gì mình làm việc, lưu trong đó còn giúp mình kiếm được hàng chục cái lap vậy nữa kìa , không phải vì 1 cái lap cũ mà mình đồng ý chuộc với số tiền k đáng đâu.

  thứ 3 : chẳng phải riêng mình la mất ! Mà khi anh mình up bài viết lên và cả bài viết này , mình đọc cũng thấy nhiều ng la từng mất đồ ở đó . ( xem ảnh mình chụp màn hình ở dưới )

  Vậy các bạn nói coi không mấy thằng trông xe lấy thì ai lấy ? Và kiểu cư xử này rất có kinh nghiệm trong việc đáp trả lại khách la mất đồ ! Kiểu giang hồ , gằn giọng, gân mặt, doạ nạt đó ! Thằng cha to lớn, to mồm chửi mình đó. Làm vẻ mặt -đ-éo ai dám thở luôn, kiểu vậy đó .

  Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 7Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 8Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 9Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 10Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 11Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 12Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 13
  Ảnh chụp màn hình

  Còn nữa , kính gửi đến những ai chửi mình. Các bạn chửi xong á , có thấy mồm miệng răng lưỡi các bạn đẹp lên k ? Có thấy thấy sức khoẻ dồi dào hay tiền bạc dư giả hơn k? Sao thấy chuyện gì cũng chõ mồm vào chửi bằng đc mới hài lòng vậy ?

  Ngay từ khi anh mình viết bài, viết có mấy câu thôi ảnh cũng đã nói "bản thân ngừời gửi có sai" và khi mình viết tiếp mình cũng thừa nhận mình có sai . Mình chia sẻ lên chỉ để nhắc nhở mọi người cẩn thận hơn chứ mình đâu có bắt đền ? Mất tối đó thì sáng ngày mai mình đi mua lap mới luôn rồi. Mình hoàn toàn k có hi vọng tìm lại lap cũ, cũng hoàn toàn k đăng lên ăn vạ gì hết. Nói cho mọi ng biết mà tránh thôi.

  Có thể những bạn chửi mình đó, các bạn biết có chuyện xấu như vậy và đã đề phòng rồi nhưng vẫn đầy những ng khác họ chưa biết. Cho nên mình chia sẻ lên cho những ai còn tin tưởng nhà gửi xe mà để đồ vậy phải thận trọng.

  Các bạn thấy k cần thiết, k có ích với các bạn thì đừng đọc, đừng vào xồn xồn chửi. Vì k có ai mà chưa từng đễnh đờ làm mất đồ hết trơn á, k sớm thì muộn cũng bị vài lần trong đời thôi.
  Mình hỏi là lỡ như ba mẹ bạn, ông bà bạn ( cái này k có ý xúc phạm , chỉ nêu ví dụ nhé ) bạn bè bạn, anh chị em nhà bạn làm mất đồ như vậy xong bạn cũng ròm vô mặt họ chửi là "con ngu" "thằng ngu" hả ? Hả ? Hả?

  Còn nghĩ là câu like thì hãy cứ vào cái nhà gửi xe đó, bỏ hết tài sản vô cốp xe dễ cạy như honda lead của mình ấy rồi sẽ biết câu like hay k .

  Mắc cười ghê á, đúng kiểu làm ơn mắc oán . Ngta nói cho tránh lại còn bị chửi sấp mặt Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 14:) . Văn hoá của VN là văn hoá chửi mà Co gai xinh dep canh bao nguoi di xe may co gui xe o Quan 1 nho lay do quan trong ra - 15:) . Các bạn thấy chuyện gì cũng chửi đc hết . Ai cũng chửi hết. Lên mạng là chửi, bất chấp để chửi . Đúng không ?

  Mình nhắc lại lần nữa ai cảm thấy thông tin cần thiết thì đọc , k cần thì né. Vì mình chả đắc tội gây gổ gì với các bạn để mà phải nghe mấy lời chửi rủa đó cả .
  Ngta vẫn bảo k nói đc cái gì tốt đẹp tốt nhất là câm cái mồm vào . Vậy đó ! (Nguồn FB Nguyễn Thị Trang)
  2banh
  2banh.vn