1. Biker chuyên nghiệp

  Cô gái thường phục lái môtô cảnh sát giao thông gây xôn xao

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 9 Tháng một 2017.

  Hình ảnh cô gái trẻ chân đi dép lê, đầu đội mũ bảo hiểm thời trang điều khiển chiếc xe tuần tra của cảnh sát giao thông trên đường phố gây xôn xao cộng đồng.

  Chiều 8/1, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một phụ nữ điều khiển chiếc môtô chuyên dùng gắn logo CSGT, đèn hiệu, mang biển số xanh 16A1-8215, được cho là của Công an TP Hải Phòng, khiến cộng đồng "dậy sóng".

  Co gai thuong phuc lai moto canh sat giao thong gay xon xao
  Người phụ nữ mặc thường phục điều khiển xe tuần tra cảnh sát.​


  Ảnh được chụp trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Ngô Quyền (Hải Phòng). Vụ việc gây tranh cãi khi đại diện Công an TP Hải Phòng cho biết đơn vị không thể có nhiều xe nghiệp vụ để có đầu số biển 8000.

  Xe công làm đúng việc công, nếu không có chuyện gì lớn thì xe biển xanh chở người nhà đi chợ, đón con, đám cưới... đều là không có chuyện gì lớn? Kể cả có là cán bộ CSGT thì cũng phải tuân thủ luật giao thông đường bộ. Không nói đến trang phục thì riêng cái quả mũ bảo hiểm kia là không chấp nhận được rồi. Đề nghị điều tra làm rõ, không bao che sai phạm. Còn nếu là dân thường thì cũng xử nghiêm không tha.

  Tối cùng ngày, đại tá Nguyễn Trọng Phượng, Phó giám đốc Công an TP.Hải Phòng, cho biết đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ cùng công an các quận, huyện rà soát và khẳng định Công an TP.Hải Phòng không có chiếc xe nào như trên. Đại tá Phượng cũng tỏ ra hồ nghi về biển số BS 16A1-8215 vì đơn vị không thể có nhiều xe nghiệp vụ để có đầu số 8000.

  Co gai thuong phuc lai moto canh sat giao thong gay xon xao - 2
  Đại tá Nguyễn Kim Hải, nguyên Trưởng phòng Hướng dẫn và tổ chức tuần tra, kiểm soát giao thông (Cục CSGT, Bộ Công an), cho biết việc người phụ nữ mặc đồ dân sự điều khiển xe mô tô dẫn đoàn mang biển xanh có thể gây phản cảm, song cần phải nhìn nhận một cách đầy đủ, thận trọng. Trong trường hợp này, phải khẳng định được người điều khiển xe đang đi làm việc riêng, ngoài giờ hành chính hoặc không phải là cán bộ trong ngành thì mới có thể kết luận phương tiện đó có bị sử dụng sai mục đích hay không.

  “Trong trường hợp này có thể là cán bộ CSGT đang đi giao dịch với cơ quan khác, hoặc đang di chuyển phương tiện... thì tôi cho rằng không có chuyện gì lớn”, ông Hải nói.

  Nguồn: Tổng Hợp
  2banh
  2banh.vn
 2. Thuận Quách

  Thuận Quách Biker cấp 4

  chắc mấy đại ca rửa xe á mà