1. Biker chuyên nghiệp

  Cô gái miền Tây với kế hoạch 'đi bộ xuyên Việt' trong năm 2020

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi fan2banh, 24 Tháng mười hai 2019.

  Mới đây, trên Group Phượt đã được một cô gái có nickname C.T.H chia sẻ về một kế hoạnh xuyên Việt đầy táo bạo bằng việc đi bộ hơn 2000km từ Đất Mũi Cà Mau đến Cột Cờ Lũng Cú - Hà Giang. Câu chuyện đã nhận được sự quan tâm lớn của độc giả, cô gái cũng tiết lộ rằng sẽ dự kiến sẽ bắt đầu chuyến đi vào cuối tháng 2/2020.

  Co gai mien Tay voi ke hoach di bo xuyen Viet trong nam 2020
  Cô gái miền Tây với kế hoạch 'đi bộ xuyên Việt' trong năm 2020.
  Cô gái đến từ miền Tây cũng cho biết thực hiện chuyến đi này với cô chỉ xuất phát từ 2 mục đích:
  • Thứ nhất là truyền tải thông điệp "CON NGƯỜI LÀ KHÔNG GIỚI HẠN" nên dù bạn là nam hay nữ cũng đừng đặt giới hạn cho bản thân mình.
  • Thứ hai là cổ vũ tinh thần "DÁM NGHĨ DÁM LÀM", thành công hay thất bại không quan trọng, quan trọng là bạn dám thử.
  Hành trình này cũng là cơ hội để cô thử thách chính bản thân mình và trải nghiệm về văn hóa các vùng miền trên đất nước Việt Nam ta. Bài viết cũng được cô kêu gọi sự hỗ trợ về tài chính để chuyến đi trở nên suôn sẻ, diễn ra tốt hơn.

  Co gai mien Tay voi ke hoach di bo xuyen Viet trong nam 2020 - 2
  Vào năm 2017, Trần Đặng Đăng Khoa đã đi xe máy vòng quanh thế giới. Anh đã chinh phục thế giới thành công khi đi hết 33.000 km, qua 30 quốc gia thuộc 3 châu lục và hành trình của anh vẫn tiếp tục. Đây cũng là một động lực để cô gái này dám ước mơ, dám thực hiện.

  Co gai mien Tay voi ke hoach di bo xuyen Viet trong nam 2020 - 3
  Hành trình đi bộ Xuyên Việt của cô gái đến từ miền Tây.

  Co gai mien Tay voi ke hoach di bo xuyen Viet trong nam 2020 - 4Co gai mien Tay voi ke hoach di bo xuyen Viet trong nam 2020 - 5
  Phía cộng đồng mạng cũng phản ứng khá gay gắt, nhiều ý kiến cho rằng với mốc thời gian cô đưa ra để hoàn thành & đề xuất tài trợ thật sự chưa hợp lí. Cũng có nhiều ý kiến lại đồng cảm với cô, tinh thần "DÁM NGHĨ DÁM LÀM", thành công hay thất bại không quan trọng, quan trọng là dám thử.  Last edited: 24 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký