1. Biker cấp 4

  Cô gái đi Vespa bị cướp tấn công và lấy đi 24 triệu tiền mặt cùng nhiều tài sản có giá trị

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 29 Tháng một 2016.

  Khoan hãy bà tới nội dung sự việc. Cái nicknme Hoa Dại của cô gái yếu ớt này làm chúng ta liên tưởng đến nhiều thứ. Thôi thì gần tết anh chị em nào có nhiều tiền mặt và tài sản có giá trị khi đi ra đường nên cẩn trọng. Nhiều khi tai nạn khiến chúng ta bị tàn phế thì còn đau lòng hơn cả chuyện mất tiền bạc:

  Co gai di Vespa bi cuop tan cong va lay di 24 trieu tien mat cung nhieu tai san co gia tri
  Người giàu cũng khóc là vậy đó. Ra đường mà đeo gì lắm trang sức quý thế trời. Gần Tết bọn cướp ráo riết kiếm mồi khắp nơi. Mọi người cẩn thận, nhất là các chị em hay túi xách, vòng vàng trên người.

  Một cô gái trẻ đã đăng lên trang cá nhân của mình một cảnh báo về vụ cướp giật mà chính cô là nạn nhân để mọi nguời cảnh giác, đồng thời nhờ mọi người tìm giúp giấy tờ bị cướp cùng với chiếc túi LV có gần 100 triệu bên trong.

  Thiếu nữ này tên Huyền, bị cướp ở khu vực quận 3. Kẻ cướp đã giật chiếc túi xách cô đang đeo trên người và kéo lê một đọan dài trên mặt đuờng. Quá đau đớn và sợ hãi, Huyền đành phải buông tay để tên cướp phóng đi với chiếc túi có hơn 24 triệu tiền mặt và chiếc vòng tay ngoại nhập trị giá 70 triệu cùng một số giấy tờ cá nhân quang trọng của mình.

  Trích nguyên văn câu chuyện đuợc chị Huyền kể lại:
  " Huyền vừa bị giật mất túi sách tại ngã ba Trần Quốc Thảo Phường 9 Quận 3
  - 1 túi sách LV sọc caro nâu
  - 1 cà vẹt xe Vespa Xanh mang tên Lê Huỳnh Cúc Thuỷ
  - 1 cà vẹt xe Vespa Đỏ mang tên Phạm Minh Quân
  - 1 chứng minh nhân dân mang tên Trần Thị Mỹ Huyền
  - 1 Passport mang tên Trần Thị Mỹ Huyền
  - 1 bảo hiểm xe Vespa xanh biển số 50050
  - 24 triệu tiền mặt
  - 1 vòng Padora trị giá 70 triệu đồng
  - 1 bằng lái xe A1 mang tên Phạm Minh Quân
  - 1 điện thoại Nokia 1202 cùi bắp
  - và một số đồ dùng linh tinh , nếu ai có vô tình nhặt được chiếc túi và giấy tờ bọn giựt đồ vứt ở góc đường , thùng rác , hay đâu đó thì làm ơn cho mình chuộc lại , mình sẽ hậu tạ và cảm ơn rất nhiều !

  - Tên dựt đồ còn kéo Huyền lết trên đường một đoạn khá dài vì Huyền cố gắng giằng co lại chiếc túi , nhưng vì lúc đó nằm dưới lòng đường rất nguy hiểm xe chạy ngang qua lại nếu ko buông thả chiếc túi ra thì có lẽ 1 là Huyền sẽ bị kéo lết trên lòng đường mãi . 2 là sẽ có bật chợt một chiếc xe tải hoặc oto xe máy nào đó phóng ngang và cáng lên ng Huyền , vì vậy một phần vì ngã quá đau , tay chân chảy máu rất nhiều Huyền đã buông chiếc túi ra để an toàn tính mạng .... Tết nhất đến nơi rồi mong mọi ng đừng sơ ý như Huyền mà rước hoạ vào thân , Huyền cũng do tính bất cẩn nên vậy đây cũng là lần khiến Huyền nhớ đời , ngày tết bọn trộm cướp kiếm ăn manh động lắm hãy cẩn thận nhé.

  - Mọi ng có lòng tốt Share giúp Huyền bài viết này để vô tình ng nhặt đc giấy tờ thấy và trả lại cho Huyền , bởi vì một số giấy tờ Huyền phải về tận ngoài bắc để làm lại nhưng ko có cmnd để đi máy bay ... Hixxx mất ngay lúc gần tết là phải chờ phải đợi ... Khổ ".

  Dù cơ hội là mong manh, nhưng hy vọng sẽ có nguời tình cờ nhặt đuợc giấy tờ tùy thân của cô và cho cô xin lại.

  Co gai di Vespa bi cuop tan cong va lay di 24 trieu tien mat cung nhieu tai san co gia tri - 2
  Chiều nay (27.1), Công an phường 9, quận 3 cho biết hôm nay có tiếp nhận trình báo
  về việc một người phụ nữ cho là bị cướp trên đường Trần Quốc Thảo.


  Hiện cơ quan chức năng đã lập biên bản, lấy lời khai và đang ráo riết tổ chức xác minh, điều tra sự việc trên. Mọi thông tin sẽ được cung cấp sau khi hoàn tất quá trình điều tra.
  ...
  Một số bình luận trên mạng: "Cái cốp vespa này chặc đc độ thành bồn cầu rồi. Hay cho bọn cướp biết chị đây mang túi xách LV chính hiệu nhé."
  2banh
  2banh.vn