1. Biker tích cực

  Cô gái cưỡi chiếc mô tô thể thao BMW S1000RR, tự nhận hâm mộ Công Phượng

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 8 Tháng hai 2017.

  Tôi thật sự không biết Công Phượng có mê môtô phân khối lớn không nhỉ? Nếu có dịp nào đó Công Phượng có thời gian để đọc báo chắc anh ấy cũng bất ngờ vì dạo này con gái mê ảnh toàn đi môtô. Mời các anh em cùng đam mê Công Phượng vào xem Cô gái cưỡi chiếc mô tô thể thao BMW, tự nhận hâm mộ Công Phượng:

  Co gai cuoi chiec mo to the thao BMW S1000RR tu nhan ham mo Cong Phuong
  Tự nhận hâm mộ Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Tài nên cô gái sinh năm 1994 - Minh Minh
  cưỡi mô tô khủng đến sân Thống Nhất để cổ vũ cho thần tượng


  Co gai cuoi chiec mo to the thao BMW S1000RR tu nhan ham mo Cong Phuong - 2
  Minh Minh đến sân Thống Nhất theo một phong cách cực ngầu

  Gây chú ý khi phóng chiếc mô tô thể thao BMW đậu ngay trước cổng sân Thống Nhất, Minh Minh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ những người mua vé vì ngoại hình nhỏ nhắn nhưng lại điều khiển chiếc xe thể thao phân khối lớn có dán decal cờ đỏ sao vàng.

  Sau khi mua vé cũng như mua thêm decal quốc kỳ để dán lên mặt, Minh Minh hòa vào dòng người hâm mộ tiến vào sân Thống Nhất để cổ vũ cho các thần tượng. Khi bộ ba Văn Toàn, Tuấn Tài và Công Phượng ghi bàn, Minh Minh bày tỏ niềm hạnh phúc khi đăng dòng status chúc mừng tuyển Việt Nam chiến thắng Malaysia 3-0 ở trận giao hữu tối 7-2.

  Có thể khẳng định rằng, Công Phượng và rất đông tuyển thủ U23 Việt Nam hiện tại đang được nhiều fan nữ xinh đẹp yêu mến. Tuy nhiên, ấn tượng nhất có lẽ là CĐV Minh Minh khi cô gái 9X này đã đến sân Thống Nhất cổ vũ cho U23 Việt Nam bằng phong cách cực ngầu bên cạnh vẻ đẹp của mình.
  Cô tranh thủ dán decal quốc kỳ Việt Nam lên má trước khi vào sân Thống Nhất cổ vũ cho Công Phượng, Văn Toàn.

  Anh Dũng - Ảnh: Hải Siêu
  Báo Người Lao Động
  2banh
  2banh.vn
 2. HTK

  HTK Biker cấp 3