1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Cô gái bốc ra biển ngũ quý, tăng giá trị cho Honda SH lên 1 tỷ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2020.

  Cả cộng đồng mạng Việt Nam hiện đang xôn xao vì một cô gái được mệnh danh là 'Bàn tay vàng trong làng bốc biển' vì đã may mắn bốc ra chiếc biển số ngũ quý 8 cho chiếc SH Ý mới mua. Trong những ngày vừa qua, đây là một sự việc thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

  Co gai boc ra bien ngu quy tang gia tri cho Honda SH len 1 ty
  Cô gái bốc ra biển ngũ quý, tăng giá trị cho Honda SH lên 1 tỷ

  Co gai boc ra bien ngu quy tang gia tri cho Honda SH len 1 ty - 2

  Co gai boc ra bien ngu quy tang gia tri cho Honda SH len 1 ty - 3
  Vào ngày 5 tháng 12, một cô gái tại Hà Nội đã làm cả cộng đồng mạng Việt Nam phải trầm trồ khi bốc được quả biển số ngũ quý 8 siêu khủng cho chiếc SH150 của mình. Biển số trên chắc chắn sẽ giúp cho giá trị của giá trị chiếc xe tăng lên, khiến nhiều tay chơi tìm tới chiếc xe này.

  Sỡ dĩ biển số ngũ quý 8 này được nhiều người yêu thích tới vậy là do con số 8 theo quan niệm của người Châu Á chúng ta là tượng trưng cho 'Phát tài phát lộc'. Khi có năm con số 8 gộp lại trên một chiếc biển có thể mang đến sự thịnh vượng và lộc tài đến cho chủ nhân.

  Co gai boc ra bien ngu quy tang gia tri cho Honda SH len 1 ty - 4
  Theo như chiếc yên của của xe thì nhiều anh em đã chắc chắn rằng đây là chiếc Honda SH150 Ý, một dòng SH được nhập về Việt Nam từ năm năm 2010 đến cuối năm 2012.

  Chiếc SH150 Ý này có thể đã được cô gái trên mua lại từ một thương lái nào đó sở hữu những chiếc xe còn nguyên thùng và chưa đăng ký.

  Co gai boc ra bien ngu quy tang gia tri cho Honda SH len 1 ty - 5
  SH150 Ý tại thị trường Việt Nam hiện nay được coi là một dòng xe sang bởi vì nó vốn đã ngừng sản xuất và nhập khẩu. Nhưng hiện tại vẫn có nhiều thương lái hoặc nhà sưu tập đang sở hữu rất nhiều chiếc SH150 Ý hoàn toàn chưa đăng ký và lăn bánh.

  Giá tiền của những chiếc SH150 Ý thùng này có thể lên đến gần 200 triệu đồng. Nhưng khi sở hữu chiếc biển số ngũ quý 8 thì chắc chắn giá trị chiếc xe này sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

  Thậm chí còn có thể chạm ngưỡng 1 tỷ đồng hoặc hơn là chuyện bình thường. Giống như những chiếc SH150 Ý biển ngũ quý hoặc biển sảnh rồng.

  Co gai boc ra bien ngu quy tang gia tri cho Honda SH len 1 ty - 6
  Ngoài những bình luận chia vui cùng cô gái ở trên, cũng có nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với cái may mắn 'trời cho' này.  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười hai 2020