1. Biker chuyên nghiệp

  Cô gái 'bó tay' khi xe máy bốc cháy, nhiều tài xế xúm vào giúp đỡ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 22 Tháng mười 2022.

  Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một cô gái hoảng sợ khi xe máy bỗng nhiên bốc cháy và phản ứng kịp thời của các tài xế trên đường.

  Co gai bo tay khi xe may boc chay nhieu tai xe xum vao giup do
  Cô gái 'bó tay' khi xe máy bốc cháy, nhiều tài xế xúm vào giúp đỡ.


  Co gai bo tay khi xe may boc chay nhieu tai xe xum vao giup do - 2
  Theo người chia sẻ clip lên mạng xã hội, khi người này đang đi trên xa lộ Hà Nội, đoạn qua ngã tư Bình Thái, quận 9, TP Hồ Chí Minh thì thấy một cô gái đứng phía sau chiếc xe máy đang cháy.

  "Thấy kỳ kỳ liền quay đầu xe chạy ngược chiều lại thì thấy chiếc xe đang bốc lửa cháy ở đầu xe. Mình vội vàng lại tắt nguồn xe rồi nhờ các tài xế xe lớn giúp dập lửa", người chia sẻ clip miêu tả tình huống.

  Trên mạng xã hội, cô gái trong clip cũng lên tiếng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của mọi người và giải thích vì sao mình lại đứng ra xa như vậy: "Em rất cảm ơn các anh khi đó đã giúp đỡ em ạ. Em cũng cảm ơn mọi người đã quan tâm ạ. Khi phát hiện xe cháy em dừng lại đứng ra xa vì em không rành về xe, em sợ nó phát nổ nên đứng xa và gọi người quen giúp đỡ ạ".

  Co gai bo tay khi xe may boc chay nhieu tai xe xum vao giup do - 3
  Người đi đường kịp thời khống chế ngọn lửa giúp cô gái. (Hình ảnh cắt từ clip)
  Đoạn clip thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bày tỏ cảm xúc và bình luận trên mạng xã hội. Một số bình luận nổi bật của cư dân mạng:

  "Tội nghiệp em gái hiền lành không biết làm gì chỉ đành đứng nhìn, may có các anh nên còn giữ được tài sản. Cảm ơn các anh, đời sống cần lắm những anh như vậy";

  2banh
  2banh.vn