1. Biker chuyên nghiệp

  Cô gái bị mất trộm xe Vision tìm lại được chỉ 3 phút, phanh khui lí do ai cũng cười bò

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười một 2018.

  Câu chuyện tìm lại được chiếc Honda Vision của cô gái trẻ chỉ với 3 phút đã tìm lại được không ngờ gây xôn xao mạng xã hội trong những ngày qua. Hành trình trở về của chiếc xe máy cũng thuộc dạng hy hữu. Buổi sáng Ánh Dương đăng tin tìm xe máy bị мấƫ, buổi chiều đã báo tin mừng và được các anh công an gọi là cô gái may mắn nhất ngày.


  Co gai bi mat trom xe Vision tim lai duoc chi 3 phut phanh khui li do ai cung cuoi bo
  Câu chuyện cô gái bị mất trộm xe Vision tìm lại được, phanh khui lí do ai cũng cười bò.

  Co gai bi mat trom xe Vision tim lai duoc chi 3 phut phanh khui li do ai cung cuoi bo - 2

  “Tôi kể cho các anh em nghe câu chuyện về “Cô gái may mắn nhất ngày hôm nay”.

  6h30 sáng: Bố dắt hết xe ra rồi đi tập thể dục.
  7h10: Mẹ đi làm, xe vẫn ở nguyên vị trí cũ, không cổ không càng ( không khóa cổ )
  7h30,: Xe mất
  Thằng trộm dắt xe gần 2 km vào Hồng Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), định đến gửi nhà bạn hoặc có chỗ tiêu thụ xe ăn cắp trong đấy, đi qua đúng lúc một đội công an hình sự đang đi ăn sáng về. Các anh bắt đầu nghi ngờ, đi sau theo dõi, không biết có phải xe ăn cắp không hay do hết xăng. Tên trộm dắt qua cây xăng, không vào đổ khiến các anh càng nghi ngờ, ngay lập tức lên chặn xe lại hỏi han điều tra. Sau vài hồi quanh co chối cãi, cuối cùng nó cũng thừa nhận xe ăn cắp. Thật sự may mắn vô cùng, vì cả nhà ai ai cũng nghĩ thôi мấƫ xe rồi. Trong ngõ biết bao nhiêu vụ мấƫ xe, từ xe đắt như SH đến những cái rẻ rẻ thì có bao giờ tìm được đâu…Các anh công an nói chỉ cần nán lại ngồi nói chuyện 2,3 phút thôi là cũng không gặp nó để bắt rồi. Thế nào lại ăn xong quá đúng thời điểm. Tìm được xe xong cả xóm chung vui, chúc mừng. Xin cảm ơn mọi người một lần nữa vì chia sẻ bài viết, vì chia buồn và cũng chia vui với em.
  Co gai bi mat trom xe Vision tim lai duoc chi 3 phut phanh khui li do ai cung cuoi bo - 3
  Câu chuyện khiến người đọc thích thú vì các tình tiết li kì và bất ngờ như trong phim. Nhiều bình luận xuýt xoa vì sự may mắn hiếm có của gia đình cô gái. Ánh Dương – chủ nhân bài viết Xác nhận sự việc trên là có thật. Khoảng 30 phút sau khi мấƫ xe, cô đến trụ sở cơ quan công an phường Trương Định (khu vực мấƫ xe) để trình báo. Vừa về nhà được 3 phút, cô nhận được tin công an phường Bạch Mai đã tìm được chiếc xe. Riêng với Ánh Dương, ngoài việc chia sẻ niềm vui lên trang cá nhân, cô gái còn nhắn nhủ: “Tết đến nơi rồi, mọi người cẩn thận vào, đừng bất cẩn, chủ quan như mình nhé!“.
  Nguồn: Showa
  2banh
  2banh.vn