1. Biker tích cực

  Cô cổ động viên xinh đẹp của đội bóng Sông Lam Nghệ An

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2015.

  Quả là các anh cầu thủ xứ Nghệ may mắn thật. Mời các bác xem chùm ảnh Cô cổ động viên xinh đẹp của đội bóng Sông Lam Nghệ An:

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An
  Cách đây không lâu, bức ảnh cô gái Hoàng Thị Minh Trang (Sn 1996) đặt đối xứng ảnh mẹ đã nhận được không ít sự quan tâm của dân mạng bởi vẻ đẹp nổi bật của cả 2 mẹ con.

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 2
  Và hình ảnh đầy năng động trong bộ ảnh mới của cô cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của người xem. Được biết, hiện tại Minh Trang đang là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Điện lực.

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 3
  Ngay từ khi còn học dưới mái trường phổ thông, Minh Trang đã tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Đội. Hiện tại, cô vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện tại địa phương và trường đại học để giúp đỡ những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn.

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 4
  Bên cạnh đó, nữ sinh Điện Lực này còn rất tự tin với giọng hát nên liên tục đi diễn ở nhiều sân khấu lớn nhỏ. Vừa qua, cô nàng xuất sắc đạt giải Triển vọng trong cuộc thi Giọng hát vàng do Đại học Điện lực tổ chức.

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 5
  Để tự trang trải cuộc sống, bớt gánh nặng tài chính cho gia đình đồng thời có thể tự lập và trải nghiệm cuộc sống, Minh Trang tập tành kinh doanh online và làm mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang lớn ở Hà Nội.

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 6
  “Mình đam mê chụp ảnh từ bé nên khi nhận lời mời làm mẫu ảnh, mình rất hứng thú. Tuy vậy, để thực hiện những bộ ảnh ấn tượng cũng không phải dễ dàng. Có lần, mình chỉ mặc cùng một bộ trang phục, thực hiện tại 1 địa điểm và phải chụp liên tục trong 3 ngày”, Minh Trang chia sẻ.

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 7
  "Vừa qua, mình được một anh trong hội cổ động viên Sông Lam Nghệ An mời tham gia làm Miss Sông Lam Nghệ An. Ban đầu, mình khá ngạc nhiên vì nhận được cơ hội lớn này, sau thì cảm thấy vừa vui vừa tự hào khi trở thành đại diện CĐV đội Sông Lam Nghệ An”, Minh Trang cho biết thêm.

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 8
  Chia sẻ về bộ ảnh mới nhất này, Minh Trang cho biết mình đã phải thực hiện bộ ảnh vào đúng hôm trời mưa. Thế nhưng vì tình yêu với đội bóng quê nhà và cố gắng khích lệ, cổ vũ tinh thần các cầu thủ, cô đã cố gắng hoàn thành tốt buổi chụp.

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 9

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 10

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 11

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 12

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 13

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 14

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 15

  Co co dong vien xinh dep cua doi bong Song Lam Nghe An - 16
  Nguồn sưu tầm
  2banh
  2banh.vn