1. Biker chuyên nghiệp

  Có chắc Exciter 150 đi phố ngon hơn Winner X?

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng tám 2020.

  Với tiêu đề phía trên thì anh em nghĩ sao nhỉ? Bởi nhiều anh em cho rằng Exciter 150 2020 đi phố sẽ ngon hơn Winner X 2020 nhiều, vậy chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

  Co chac Exciter 150 di pho ngon hon Winner X
  Có chắc Exciter 150 đi phố ngon hơn Winner X?

  Co chac Exciter 150 di pho ngon hon Winner X - 2
  Thật sự mà nói mình ở đây không phải là fan của Yamaha, AE cứ lái thử Exciter 150 rồi sau đó thử Winner X, AE sẽ thấy tư thế lái của Exciter 150 thoải mái vô cùng. Việc này sẽ giúp chúng ta linh hoạt, dễ dàng luồn lách các kiểu, Exciter 150 như được pha nhẹ dáng ngồi của dòng Hyper Underbone chồm về trước xíu & không quá thẳng lưng như Winner X.

  Co chac Exciter 150 di pho ngon hon Winner X - 3
  Tiếp đến ngoại hình thì thật sự Winner X quá bề thế so với Exciter, Winner X hướng đến sự hầm hố thì Exciter 150 lại muốn tối giản nhất có thể, cả 2 đều thành công trong việc tạo ra một mẫu xe côn tay chuẩn mực thể thao khiến AE yêu thích.

  Co chac Exciter 150 di pho ngon hon Winner X - 4
  Động cơ mới là cái quyết định nè, nhiều bạn thường nói động cơ SOHC Exciter 150 mạnh nước đề & DOHC của Winner X lại thiên về nước hậu. Thật sự đúng đó nhưng nó chưa phải là vấn đề chính của đi phố bởi thật sự Winner đã mạnh hơn Exciter 150 rồi.

  Quan trọng là Exciter 150 sở hữu động cơ hoạt động rất tốt khi chạy tốc độ thấp, các bộ phận như tay côn, bộ nồi, hộp số đều hoạt động rất nhẹ nhàng luôn.

  Chính vì vậy cá nhân mình thấy đây là những yếu tố giúp Exciter 150 đi phố SƯỚNG hơn Winner, còn AE thì sao, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết để chủ đề trở nên sôi động hơn nhé!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Tôi đã đi gần 1 năm chạy grab với ex150 ở TP cảm nhận cái hộp số ex mượt hơn winner x , winner x chạy qua 500km đầu thì số cũng mượt , ga thì ex nhạy hơn ở tua máy thấp , đầu xe ex nhẹ hơn winner vì thế dễ luồn lách đánh võng, winner đầu nặng hơn nhưng cũng vì thế chạy tốc độ cao ko bị rung đầu rất đầm xe , ex đi cảm giác nhẹ nhàng lướt ở tốc độ vừa phải , khi chạy tốc độ cao trên 100 máy winner kéo lên rất khoẻ , còn ex máy bắt đầu đầu rống , cảm giác đuối , xe về lâu dài winner x vẫn ngon hơn ex nhiều , phuộc chở tây rất OK ko như phuộc cùi của ex , còn thế ngồi thoải mái như nhau , winner x phanh abs , phuộc , khung sườn, máy bền hơn, mạnh hơn rẻ hơn