1. Biker chuyên nghiệp

  Có cần hốt hoảng khi CON GÁI chơi XE ĐỘ?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng mười hai 2021.

  Đã từ lâu việc chơi gì đó đã trở thành việc phân biệt giới tính, thời trang là của con gái, còn chơi xe độ là của con trai, vậy nếu một bạn gái chơi xe độ anh em sẽ suy nghĩ như thế nào?

  Co can hot hoang khi CON GAI choi XE DO
  Có cần hốt hoảng khi CON GÁI chơi XE ĐỘ?.

  Co can hot hoang khi CON GAI choi XE DO - 2
  Ngày nay nó khác thời xưa như thế nào chắc hẳn các bạn có thể nhận ra được, sự thay đổi lớn này đôi khi khiến chúng ta còn không kịp nhận ra bởi nó phát triển quá nhanh.

  Co can hot hoang khi CON GAI choi XE DO - 3

  Nếu như có sự so sánh về việc con trai thì thế này & con gái phải thế kia thì ở thời hiện tại được cho là như nhau. Tất nhiên kể cả thú vui, những trò chơi lành mạnh, bạo lực cứ ngỡ rằng con gái sẽ không bao giờ dám thì cũng được những chị em có cá tính mạnh chinh phục & việc đam mê chơi xe cũng thế.

  Đối với chị em phụ nữ trót dại gia nhập môn phái đam mê xe thì thật sự khá là khó khăn ở những lúc đầu bởi họ phải đối đầu với rất nhiều sự dèm pha, đặc biệt là phân biệt của cánh mày râu.

  Co can hot hoang khi CON GAI choi XE DO - 4

  Sẵn sàng chịu đau đớn khi té ngã chỉ để thỏa đam mê xe của mình, chỉ cần thỏa đam mê mà mình đã chọn lựa, một bạn nữ đam mê chơi xe độ chia sẻ với mình như vậy. Phải nói đối với anh em chơi xe thì thật sự ao ước có cô người yêu thế này, cùng chơi & hiểu được đam mê của mình thì còn gì bằng nữa.

  Co can hot hoang khi CON GAI choi XE DO - 5

  Tất nhiên bài viết đang nói đến những bạn nữ có tình yêu xe thật sự chứ không hướng đến các bạn nữ thích đu theo những bạn nam có xe, check in các kiểu trên chiếc xe đẹp của bạn trai mình chứ không có đam mê xe.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng hai 2021
 2. seodanangvn

  seodanangvn Biker mới

  cảm ơn bạn, up bài này lên cho bạn nhé.
  thông tin rất hữu ích
 3. Trieuduogn

  Trieuduogn Biker mới

  Nếu như có sự so sánh về việc con trai thì thế này & con gái phải thế kia thì ở thời hiện tại được cho là như nhau.