1. Biker chuyên nghiệp

  'Cô bé' Sonic 150 độ với hệ thống phanh làm điên đảo cộng đồng chơi xe

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng bảy 2018.

  Cộng đồng chơi Sonic 150 nói riêng và Hyper-Underbone nói chung đang ngày càng phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Trong thế giới của những chiếc xe độ, ngoài việc nâng cấp phụ kiện hiệu suất cao, thì những người chơi xe luôn nghĩ tới việc độ như thế nào để đem lại tổng thể hoàn chỉnh và liền mạch nhất có thể.

  Co be Sonic 150 do voi he thong phanh lam dien dao cong dong choi xe
  Cô bé Sonic 150 độ nhẹ nhàng của chàng trai Việt

  Co be Sonic 150 do voi he thong phanh lam dien dao cong dong choi xe - 2

  Co be Sonic 150 do voi he thong phanh lam dien dao cong dong choi xe - 3
  Tạo điểm nhấn và phá cách cho xe bằng dàn ốc Proti nằm gần như full hết ghi đông - bên cạnh đó còn có sự góp mặt của cùm công tắc on/off Domino mini nhỏ gọn, Sonic 150R trang bị thêm cùm Domino với vòng ga ngắn hơn, cho phép nài dễ dàng đạt ngưỡng tốc độ cao trong thời gian ngắn.

  Co be Sonic 150 do voi he thong phanh lam dien dao cong dong choi xe - 4
  Trang bị cùm thắng Brembo Corsa Corta với piston áp suất lớn, cho lực hãm phanh cực mạnh rất nhiều ( dòng sản phẩm này có đường kính piston là 19 nhưng được thiết kế lại đẹp khá cách góc cạnh hơn rất nhiều). Kết hợp cùng bình dầu Valtermoto nhỏ gọn phía trên tạo thành một khói combo khá chuẩn cho xe kiểng.

  Co be Sonic 150 do voi he thong phanh lam dien dao cong dong choi xe - 5
  Khu vực cụm đồng hồ trung tâm và ghi đông mang đậm “chất chơi” cùm côn dây CRG Gp thương hiệu đồ chơi cao cấp này giúp tăng chỉnh giúp kiểm soát khả năng vào số trơn tru và nhạy bén.Bên cạnh đó còn có thể tăng côn bằng tay rất tiện lợi nhưng không có chân kính - các chủ xe phải mod chạy CNC chân kính riêng bên ngoài lắp chế thêm để phù hợp với luật giao thông nước ta.

  Co be Sonic 150 do voi he thong phanh lam dien dao cong dong choi xe - 6
  Hệ thống phanh của xe nâng cấp lên khá nhiều ngoài sử dụng vỏ Michelin Pilot street tối ưu hóa khả năng bám đường trong nhiều tình trạng thời tiết thì chủ nhân còn ưu ái trang bị cho Sonic của mình một chú heo dầu Brembo 1pis kết hợp dây dầu Galfer đồ chơi với lợi thế dầu dây có thể xoay 360 độ vô cùng tiện lợi điều này đảm bảo sự ổn định của áp suất dầu truyền xuống heo và giúp chiếc xe giảm tốc hiệu quả trong nhiều tình huống khác nhau.

  Co be Sonic 150 do voi he thong phanh lam dien dao cong dong choi xe - 7
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu một thương hiệu đồ chơi cao cấp xuất xứ từ Thụy Điển được khá nhiều dòng xe PKL ưa chuộng. Và để đáp ứng nhu cầu của các dòng xe nhỏ hãng này đã đặt nhà máy ở Thái Lan để phục vụ những mẫu xe thông dụng trong Đông Nam Á.

  Hình ảnh của Nguyễn Vũ​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2018
 2. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp

  piston dầu lớn+ heo nhỏ + dây dầu stainless steel thì nhanh hết hành trình phanh chứ lực phanh mạnh con m-ẹ gì
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Toàn là đồ hiệu Co be Sonic 150 do voi he thong phanh lam dien dao cong dong choi xe
 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Kiếng hậu đẹp và lạ...
 5. PHh

  PHh Biker cấp 3