1. Club Exciter Tân Phú - Đồng Nai rước dâu bằng Exciter với đội hình cực đẹp

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 7 Tháng mười hai 2017.

  Vào ngày 03/12 vừa qua , Club Exciter Tân Phú - Đồng Nai đã có 1 ngày rước dâu đầy hoành tráng với hàng chục chiếc xe bao gồm các đàn anh PKL như : Kawasaki Z1000 , Honda CBR 600... & chủ chốt vẫn là Exciter với đội hình bắt mắt nối đuôi nhau cực đẹp .

  Club Exciter Tan Phu Dong Nai ruoc dau bang Exciter voi doi hinh cuc dep
  Club Exciter Tân Phú - Đồng Nai rước dâu bằng Exciter với đội hình cực đẹp

  Club Exciter Tân Phú - Đồng Nai là sân chơi cho các biker đam mê dòng xe thể thao của nhà Yamaha . với tiêu chí đưa ra của CLB là đoàn kết , chơi hết mình vì đam mê & đồng thời đưa ra những định hướng tích cực để dựng nên một hình ảnh đẹp trước cộng đồng Biker khắp cả nước . Trong ngày vui của Leader Minh Trung & Thanh Thảo , cặp đôi trai tài gái sắc này đã nhận nhiều lời chúc tốt đẹp từ gia đình Club Exciter Tân Phú - Đồng Nai . Để tạo 1 kỉ niệm khó quên cũng như góp vui cho ngày trọng đại này , các thành viên trong CLB đã tổ chức rước dâu với đoàn xe 60 chiếc bao gồm các đàn anh PKL như : Kawasaki Z1000 , Honda CBR 600... & chủ chốt vẫn là Exciter với đội hình bắt mắt nối đuôi nhau cực đẹp . Ngoài ra , mỗi xe đều được trang trí " nơ hồng " ở phần đầu góp phần mang đến nhiều may mắn cũng như hạnh phúc hơn cho cặp đôi này .
  Cùng xem chi tiết buổi cướp dâu của Club Exciter Tân Phú - Đồng Nai:
  Club Exciter Tan Phu Dong Nai ruoc dau bang Exciter voi doi hinh cuc dep - 2
  Trước đó , vào lúc 05h ngày 01/12/2017 , lễ cưới được diễn ra tại nhà thờ Thọ Lâm .
  Họ cùng thực hiện nghi lễ trước sự chứng giám của cha xứ , trong giây phút này , cả 2 cùng tuyên thệ sẽ hạnh phúc bên nhau trọn đời.

  Club Exciter Tan Phu Dong Nai ruoc dau bang Exciter voi doi hinh cuc dep - 3

  Club Exciter Tan Phu Dong Nai ruoc dau bang Exciter voi doi hinh cuc dep - 4Club Exciter Tan Phu Dong Nai ruoc dau bang Exciter voi doi hinh cuc dep - 5Club Exciter Tan Phu Dong Nai ruoc dau bang Exciter voi doi hinh cuc dep - 6
  Club Exciter Tan Phu Dong Nai ruoc dau bang Exciter voi doi hinh cuc dep - 7
  Các thành viên đã để lại một hình ảnh hết sức mới lạ & ấn tượng đối với người dân xung quanh khu vực cũng như người đi đường . Được biết lộ trình di chuyển từ nhà trai qua bên nhà gái khoảng 6km , ngoài đội chủ nhà thì còn có sự hỗ trợ của của Club Exciter DaHoai , Club Exciter Di Linh ... cùng các biker như : Hùng Ducati , Thái Táo ... & các anh em ở khu vực Định Quán .

  Club Exciter Tan Phu Dong Nai ruoc dau bang Exciter voi doi hinh cuc dep - 8Club Exciter Tan Phu Dong Nai ruoc dau bang Exciter voi doi hinh cuc dep - 9Club Exciter Tan Phu Dong Nai ruoc dau bang Exciter voi doi hinh cuc dep - 10
  Đây sẽ là dấu ấn đẹp mãi của chú rể Minh Trung & cô dâu Thanh Thảo trong ngày vui của mình , cặp đôi trai tài gái sắc này đã nhận nhiều lời chúc tốt đẹp từ gia đình Club Exciter Tân Phú - Đồng Nai & các anh em biker khắp cả nước .

  Club Exciter Tan Phu Dong Nai ruoc dau bang Exciter voi doi hinh cuc dep - 11
  Club Exciter Tan Phu Dong Nai ruoc dau bang Exciter voi doi hinh cuc dep - 12
  2banh.vn xin chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc & Club Exciter Tân Phú - Đồng Nai ngày càng ĐOÀN KẾT- VỮNG MẠNH !

  Xem thêm : Bộ ảnh cặp đôi Minh Trung & Thanh Thảo bên đội hình Exciter 150 độ của Club Exciter Tân Phú - Đồng Nai
  https://www.2banh.vn/threads/cap-do...0-do-cua-club-exciter-tan-phu-dong-nai.77775/
  2banh.vn - Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 7 Tháng mười hai 2017
 2. tutulyy

  tutulyy Biker cấp 1

  đẹp quá đi
 3. nhatkhanhh

  nhatkhanhh Biker cấp 1

  nhìn thấy thích quá