1. Club Exciter SaiGon Special xốc lại đội hình trước thềm sinh nhật lần I

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 7 Tháng ba 2017.

  Được thành lập vào ngày 7- 5 - 2016 , được ACE Biker đón nhận & biết đến là nơi tụ họp của nhiều anh em đam mê dòng xe Exciter ở TP.HCM . Vẫn là cái tên còn mới mẽ với các ACE Biker , nhưng đối với từng thành viên trong CLB Exciter SaiGon Special thì đó là 1 chặn đường dài gần 1 năm với đầy thử thách .

  Được biết vào giữa tháng 3 sắp tới đây , CLB Exciter SaiGon Special sẽ thực hiện 1 chuyến Tour Sài Gòn - Đà Lạt để gắn kết các thành viên mới và thành viên cũ với nhau để tạo nên sự đoàn kết vững chắc trước khi bước sang tuổi mới.
  Club Exciter SaiGon Special xoc lai doi hinh truoc them sinh nhat lan I
  Buổi tà phố kết hợp với chụp ảnh đầu tháng của ACE Club do Photographer - Lê Đắc Bình thực hiện .

  Club Exciter SaiGon Special xoc lai doi hinh truoc them sinh nhat lan I - 2
  Chỉ còn 2 tháng là Club được 1 tuổi , vậy là 1 trang giấy mới lại sẽ mở ra với những kế hoạch cùng với các hoạt động mạnh mẽ, thiết thực để gắn kết giữa các thành viên, tạo nên 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích hơn nữa ,cũng là tâm tư & nguyện vọng của ACE luôn hướng tới .

  Club Exciter SaiGon Special xoc lai doi hinh truoc them sinh nhat lan I - 3
  Đây là nơi để các niềm đam mê hòa chung nhịp đập, cùng chia sẻ những kinh nghiệm trên đường, những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như cùng nhau chung tay hướng tới các hoạt động xã hội .

  Club Exciter SaiGon Special xoc lai doi hinh truoc them sinh nhat lan I - 4
  Và những gương mặt này sẽ tiếp tục khơi cháy đam mê của mình cùng với Family Special "" Gia đình đặc biệt "" với dòng xe Exciter.
  Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 16 Tháng tám 2017