1. Club Exciter Omega thực hiện màn cướp dâu hoành tráng tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười hai 2019.

  Vào ngày 01/12/2019, các tuyến đường ở Sài Gòn khác hẳn những ngày thường bởi âm thanh rầm vang của đoàn xe Yamaha Exciter khoảng 20 chiếc thuộc Club Exciter Omega. Nhóm bạn trẻ này đã để lại kỷ niệm khó phai cho cặp đôi uyên ương Phan Hùng & Ngọc Hà với màn rước dâu bằng xe Exciter hoành tráng thế này trong ngày trọng đại của mình.

  Club Exciter Omega thuc hien man cuop dau hoanh trang tai Sai Gon
  Club Exciter Omega thực hiện màn cướp dâu hoành tráng tại Sài Gòn.

  Club Exciter Omega thuc hien man cuop dau hoanh trang tai Sai Gon - 2

  Nhóm bạn trẻ đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị công tác rước dâu, đoàn xe Exciter được trang trí nơ bắt mắt với nhiều sắc màu tượng trưng cho sự hạnh phúc, may mắn... trong cuộc sống.

  Club Exciter Omega thuc hien man cuop dau hoanh trang tai Sai Gon - 3
  Hình ảnh chiếc Yamaha R15 V3 độ được bóng hồng đọ dáng cùng, được biết chiếc xe này thuộc sở hữu của chủ nhiệm Club Exciter Omega. Chiếc xe này đã được nâng cấp lên rất nhiều món đồ chơi để tạo hình tựa một chiếc PKL thực thụ như: Phuộc Upside down 2 đĩa đi kèm cặp heo Yamaha R6, ống xả Arkapovic R1 Titan, đuôi Yamaha R1...

  Club Exciter Omega thuc hien man cuop dau hoanh trang tai Sai Gon - 4
  Ngoài ra còn có sự góp mặt của chiếc Exciter 150 độ được giới chơi xe gọi là Rồng Xanh thuộc sở hữu của thành viên Exciter Omega có nickname là Hùng Pro. Được biết chiếc Exciter 150 độ này từng đoạt giải nhất trong cuộc thi Trang trí xe đẹp Exciter - Uy lực mãnh thú ở đại hội Exciter Fest 2019 tại Quy Nhơn.

  Club Exciter Omega thuc hien man cuop dau hoanh trang tai Sai Gon - 5
  Khá thú vị chính là nhóm bạn trẻ này có sự tương đồng gần như toàn diện với áo sơ mi trắng, quần tây & nổi trội với nón bảo hiểm 1/2 màu vàng rực rỡ, sẵn sàng thu hút mọi ánh nhìn từ phía người đi đường.

  Club Exciter Omega thuc hien man cuop dau hoanh trang tai Sai Gon - 6
  Số lượng khoảng 20 xe nhưng vẫn mang hình ảnh đẹp cho người đi đường với đội hình 2 hàng cực chuẩn, cả đoàn cũng được BQT Club nhắc nhở về việc hạn chế nẹt pô khi di chuyển để có nét đẹp toàn diện về văn hóa khi tham gia giao thông.

  Club Exciter Omega thuc hien man cuop dau hoanh trang tai Sai Gon - 7
  Pha cướp dâu thành công, cặp đôi trai tài gái sắc đã nhận nhiều lời chúc tốt đẹp từ đại gia đình Exciter Omega.

  Club Exciter Omega thuc hien man cuop dau hoanh trang tai Sai Gon - 8Club Exciter Omega thuc hien man cuop dau hoanh trang tai Sai Gon - 9
  Club Exciter Omega thuc hien man cuop dau hoanh trang tai Sai Gon - 10
  Club Exciter Omega thuc hien man cuop dau hoanh trang tai Sai Gon - 11
  Club Exciter Omega thuc hien man cuop dau hoanh trang tai Sai Gon - 12
  Đây là một ngày vui thật ý nghĩa không riêng của cô dâu chú rể mà còn là một dịp anh em trong hội sống hết mình với nhau. 2banh.vn xin chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc & Club Exciter Omega ngày càng ĐOÀN KẾT- VỮNG MẠNH !

  Huỳnh Hoàng Huy
  Ảnh: Keny Nguyen cung cấp​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng mười hai 2019
Quan tâm nhiều