1. Club Exciter Hàm Thuận Bắc với hành trình 'Cùng chia sẻ - trao yêu thương' lần I

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 28 Tháng tư 2018.

  Vào ngày 22/04/2018 vừa qua , Club Exciter Hàm Thuận Bắc đã có chuyến thiện nguyện đầy thành công mang tên gọi 'Cùng chia sẻ - trao yêu thương' lần I tại nhà Văn Hóa xã Thuận Minh - Hàm Thuận Bắc , tỉnh Bình Thuận .

  Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I
  Club Exciter Hàm Thuận Bắc với hành trình 'cùng chia sẻ - trao yêu thương' lần I .
  Club Exciter Hàm Thuận Bắc là CLB xe lớn mạnh ở khu vực tỉnh Bình Thuận , không chỉ là sân chơi để quy tụ những người đam mê dòng xe côn tay Exciter mà đây còn là ngôi nhà chung để các thành viên cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về dòng xe mình yêu thích . Mới đây , vào ngày 25/03/2018 vừa qua , Club Exciter Hàm Thuận Bắc đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật lần II với sự tham gia của các CLB thân thiết cùng các biker tự do ở khắp nơi đổ về , buổi tiệc được diễn ra để ra mắt ACE biker cũng như trình bày về những hoạt động đã qua cũng như đưa ra hướng đi mới trong năm 2018 .

  Với mong muốn mang lại cho các em học sinh nghèo hiếu học có thêm nụ cười , niềm tin yêu , sự lạc quan trong cuộc sống cũng như đạt kết quả tốt hơn trong học tập . Club Exciter Hàm Thuận Bắc đã có chuyến đi thiện nguyện với tên gọi 'Cùng chia sẻ - trao yêu thương' lần I tại nhà Văn Hóa xã Thuận Minh - Hàm Thuận Bắc , tỉnh Bình Thuận . Đến với sự kiện lần này , ngoài đội chủ nhà còn có sự góp mặt , tham gia hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ như : Cty Royal , shop2banh.vn , Hiếu Fullface , nhà phân phối Thùy Hoa ... ngoài ra còn có sự hỗ trợ đưa tin của đơn vị truyền thông 2banh.vn cùng các CLB như : , Club Exciter Long Khánh , biker tự do 72 ...​
  Dưới đây là một số hình ảnh tại được ghi lại của Club Exciter Hàm Thuận Bắc cùng các đơn vị khác với hành trình 'cùng chia sẻ - trao yêu thương' lần I :
  Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 2
  Từ rất sớm , các thành viên Club Exciter Hàm Thuận Bắc đã có mặt tại UBND xã Thuận Minh để chuẩn bị các khâu còn lại để trương trình được diễn ra tốt đẹp .

  Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 3Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 4Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 5Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 6
  Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn , được liên hệ thông qua UBND xã Thuận Minh kết hợp cùng nhà trường & được mời tới chương trình một cách trân trọng & tràn đầy tình thương .

  Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 7
  Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 8
  Chính quyền địa phương & chủ nhiệm nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị đã tạo mọi điều kiện để hỗ trợ , chăm lo cũng như khích lệ để các em có thêm nụ cười , niềm tin yêu , sự lạc quan trong cuộc sống cũng như đạt kết quả tốt hơn trong học tập .

  Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 9
  Chính quyền địa phương trao thư cảm ơn đến đơn vị tổ chức .

  Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 10Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 11Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 12Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 13Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 14Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 15Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 16Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 17Club Exciter Ham Thuan Bac voi hanh trinh Cung chia se trao yeu thuong lan I - 18

  Theo chia sẻ của Mr. Thới ( Chủ nhiệm CLB Exciter Hàm Thuận Bắc ) thì 200 phần quà được trao đến các em bao gồm mũ bảo hiểm từ nhà tài trợ chính là Cty Royal cùng tập vở đến từ nhà tài trợ & tiền mặt đến từ các phiên đấu giá trong buổi sự kiện sinh nhật của đội chủ nhà vào ngày 25/03 vừa qua .

  Kết thúc trương trình 'Cùng chia sẻ - trao yêu thương' lần I , chúng tôi xin cảm ơn sự hỗ trợ của ban ngành các cấp , ACE các câu lạc bộ & các đơn vị tham gia đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện tốt đẹp chương trình này . Trong thời gian sắp tới , chúng tôi sẽ cố gắng hơn để ngày càng có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực hơn nữa hướng đến các hoạt động xã hội .Trong suốt chương trình diễn ra không tránh khỏi điều làm quý vị không hài lòng , kính mong mọi người rộng lòng bỏ qua cho ..​
  Trích dẫn : Leader : Mr. Thới ( Chủ nhiệm CLB Exciter Hàm Thuận Bắc )
  Editor : Huỳnh Hoàng Huy - 2banh.vn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 28 Tháng tư 2018