1. Moderator

  Club Exciter ACE Long Thành - Nhơn Trạch với đội hình 40 chiếc Exciter cướp dâu đầy hoành tráng

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2017.

  Vào ngày 07/11 vừa qua , Club Exciter ACE Long Thành - Nhơn Trạch đã có 1 ngày rước dâu đầy hoành tráng với đội hình 40 chiếc Exciter đa sắc màu nối đuôi nhau cực đẹp .

  Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang
  Club Exciter ACE Long Thành - Nhơn Trạch với đội hình 40 chiếc Exciter cướp dâu đầy hoành tráng

  Club Exciter ACE Long Thành - Nhơn Trạch là sân chơi cho các biker đam mê dòng xe thể thao của nhà Yamaha , câu lạc bộ (CLB) hiện có rất nhiều thành viên tham gia & sinh hoạt. Tiêu chí chính của CLB là đoàn kết , chơi hết mình vì đam mê & đồng thời đưa ra những định hướng tích cực để dựng nên một hình ảnh đẹp trước cộng đồng Biker khắp cả nước . Trong ngày vui của 2 thành viên Nguyễn Văn Tý & Nguyễn Thị Ngọc Linh , cặp đôi trai tài gái sắc này đã nhận nhiều lời chúc tốt đẹp từ đại gia đình Exciter ACE Long Thành - Nhơn Trạch . Để tạo 1 kỉ niệm khó quên cũng như góp vui cho ngày trọng đại này , các thành viên trong CLB đã tổ chức rước dâu với đoàn xe 40 chiếc được trang trí " nơ đỏ " ở phần đầu góp phần mang đến nhiều may mắn cũng như hạnh phúc hơn cho cặp đôi này .

  Cùng xem chi tiết buổi cướp dâu của Club Exciter ACE Long Thành - Nhơn Trạch :

  Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 2

  Tất cả các thành viên trong trang phục áo trắng quần tây

  Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 3Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 4Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 5Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 6Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 7Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 8Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 9

  Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 10

  Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 11
  Các thành viên đã để lại một hình ảnh hết sức mới lạ & ấn tượng đối với người dân xung quanh khu vực cũng như người đi đường .

  Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 12
  Di chuyển theo đội hình 2 hàng khá đẹp & an toàn với sự hỗ trợ của các thành viên có kinh nghiệm cũng như đã được đào tạo di chuyển libero cánh chuyên nghiệp để bảo vệ đoàn .

  Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 13


  Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 14
  Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 15
  40 chiếc Exciter muôn sắc màu với những phong cách độ khác nhau , trong đó không thể không nhắc đến con quái thú Exciter 150 độ của Leader - Tiêu Thanh Phong đã đạt giải sáng tạo trong cuộc thi do Yamaha tổ chức .


  Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 16Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 17

  Đây sẽ là dấu ấn đẹp mãi của chú rể Nguyễn Văn Tý & cô dâu Nguyễn Thị Ngọc Linh trong ngày vui của mình , cặp đôi trai tài gái sắc này đã nhận nhiều lời chúc tốt đẹp từ đại gia đình Exciter ACE Long Thành - Nhơn Trạch .

  Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 18Club Exciter ACE Long Thanh Nhon Trach voi doi hinh 40 chiec Exciter cuop dau day hoanh trang - 19
  Đây là một ngày vui thật ý nghĩa không riêng của cô dâu chú rể , mà còn là một dịp anh em trong hội sống hết mình với nhau .
  2banh.vn xin chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc & Club Exciter ACE Long Thành - Nhơn Trạch ngày càng ĐOÀN KẾT- VỮNG MẠNH !
  2banh.vn - Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 10 Tháng mười một 2017
 2. Tran Hien Tin

  Tran Hien Tin Biker cấp 1

Đăng ký kênh
Đăng ký