1. Club Exciter 77 Bình Định bùng nổ 6 năm thành lập hoành tráng tại miền Trung

  Thảo luận trong 'Hình ảnh các hội xe' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2023.

  Vào ngày 1/5 vừa qua, Club Exciter 77 Bình Định đã tổ chức buổi tiệc hoành tráng nhìn lại 6 năm hình thành và phát triển với sự tham gia của những CLB xe Exciter và các đơn vị đồng hành tài trợ.

  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung
  Club Exciter 77 Bình Định bùng nổ 6 năm thành lập hoành tráng tại miền Trung.

  Có thể nói sự ra đời của huyền thoại Exciter chính là cái nôi đầu tiên cho Y-Riders Club ngày hôm nay. Hơn 20 năm cùng với sự trưởng thành của Yamaha Motor Việt Nam, cộng đồng yêu xe Yamaha cũng ngày càng phát triển lớn mạnh và gây được tiếng vang lớn tại Việt Nam.

  Không chỉ là nơi quy tụ các câu lạc bộ xe Yamaha, Y-Riders Club sẽ là một đại gia đình để các Y-Rider thỏa mãn niềm đam mê tốc độ và mong muốn chia sẻ, tìm thấy những chiến hữu có chung sở thích.

  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 2Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 3Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 4
  CLB Exciter 77 Bình Định tham gia hoạt động do Yamaha Motor VietNam tổ chức, gần đây nhất là sự kiện Y-Riders Fest 2022 với 10 thành viên tham gia di chuyển từ Bình Định đến thành phố Hạ Long.

  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 5

  Sự kiện góp phần của các thành viên Club Exciter 77 Bình Định cũng đã thổi bùng tinh thần thể thao của các tay lái Yamaha trên toàn quốc, góp phần hun đúc sự đoàn kết, đồng lòng của cộng đồng Y-Rider, nâng cao tầm vóc của “mái nhà chung” này tại Việt Nam.

  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 6Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 7
  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 8
  Club Exciter 77 Bình Định là một trong những CLB hoạt động tích cực trong cộng đồng Y-Rider, đạt nhiều thành tích đáng kể tại khu vực miền Trung.

  Yamaha Exciter hiện đang là dòng xe sở hữu cộng đồng đông đảo bậc nhất, với nhiều hoạt động sôi nổi. Như những CLB khác, Club Exciter 77 Bình Định là 1 trong những CLB được các ACE chơi xe biết đến là nơi quy tụ các biker đam mê dòng xe Exciter đang sinh sống & làm việc khu vực miền Trung.

  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 9Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 10
  Chương Trình Thiện Nguyện CLB Exciter 77 Bình Định kết hợp cùng Yamaha Town Nhơn chương trình Đêm trung thu cho các bé mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm.

  Song song với đó thì Club Exciter 77 Bình Định luôn có rất nhiều bạn trẻ mang tấm lòng nhân đạo, yêu thích các hoạt động thiện nguyện & thường xuyên tổ chức các chương trình ý nghĩa hướng tới xã hội, giúp đỡ những mảnh đời còn nhiều khó khăn, những hoàn cảnh còn ở góc tối của cuộc sống.

  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 11Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 12
  Hình ảnh xe Yamaha Exciter của CLB Exciter 77 Bình Định có mặt tại Yamaha Town Nhơn trước khi chạy Roadshow đến địa điểm sự kiện.
  Chia sẻ từ phía trưởng Club Exciter 77 Bình Định đến phóng viên 2banh.vn thì lý do tổ chức buổi tiệc này là để cùng nhau ôn lại những kỉ niệm sau 6 năm hoạt động cũng như chia sẻ hướng đi trong thời gian sắp tới với những hoạt động tích cực hơn để đưa CLB ngày càng vương xa bằng những hình ảnh đẹp trong cộng đồng Y-Rider Club nói riêng và xe côn tay nói chung.

  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 13Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 14
  Rất nhiều đơn vị tài trợ đồng hành trong sự kiện.

  Như những năm trước đây, Club Exciter 77 Bình Định luôn nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị tài trợ như: Cty Yamaha Motor VietNam, mũ bảo hiểm Royal Helme, lốp xe Goodride, dầu nhớt xe máy Wolver, RCB - Uma - KYT.....

  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 15
  Trưởng CLB Exciter 77 Bình Định tại sự kiện do Yamaha Motor VietNam tổ chức.

  Theo ghi nhận sau dịch Covid 19 cho đến nay thì rất nhiều CLB đã ngừng hoạt động, việc CLB Exciter 77 Bình Định thực hiện sự kiện hoành tráng kết hợp với những hoạt động ngoài trời thú vị như Gymkhana, xe Exciter độ đẹp... sẽ là động lực để thúc đẩy các CLB trong khu vực miền Trung hoạt động mạnh mẽ hơn.

  Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện:

  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 16Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 17Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 18
  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 19
  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 20Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 21Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 22Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 23Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 24
  Club Exciter 77 Binh Dinh bung no 6 nam thanh lap hoanh trang tai mien Trung - 25
  Huỳnh Hoàng Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 3 Tháng năm 2023