1. Biker chuyên nghiệp

  [CLIP] Xiaomi ra mắt xe điện Himo H1 gập lại chỉ bằng tờ giấy A3

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười một 2019.

  Mới đây, Cty Xiaomi China vừa chính thức trình làng tới công chúng mẫu xe máy điện nhỏ gọn Himo H1. Điều đặc biệt của mẫu xe này là nó được thiết kế với cấu trúc có thể gập gọn gàng sau khi sử dụng với kích thước không vượt quá khổ giấy A3 và tổng trọng lượng chỉ nặng 13 kg, Xiaomi Himo H1 rất thuận tiện cho việc mang đi mang lại một cách dễ dàng.

  CLIP Xiaomi ra mat xe dien Himo H1 gap lai chi bang to giay A3
  [CLIP] Xiaomi ra mắt xe điện Himo H1 gập lại chỉ bằng tờ giấy A3.  CLIP Xiaomi ra mat xe dien Himo H1 gap lai chi bang to giay A3 - 2
  Himo H1 có khối lượng đạt mức 13 kg, toàn bộ các chi tiết của xe đều có cấu trúc có thể gập lại bao gồm cả tay lái. Mỗi chi tiết được gập lại đều tích hợp khóa nhằm đảm bảo người điều khiển có thể sử dụng một cách an toàn.

  CLIP Xiaomi ra mat xe dien Himo H1 gap lai chi bang to giay A3 - 3
  Do đặc tính di động và linh hoạt, mọi chi tiết thiết kế & trang bị trên Himo H1 đều được tính toán kỹ càng nhằm tối ưu hoá diện tích. Chính vì vậy, Himo H1 chỉ sở hữu cho mình một động cơ nhỏ, loại DC 180W với điện áp định mức 36V.

  CLIP Xiaomi ra mat xe dien Himo H1 gap lai chi bang to giay A3 - 4
  Cung cấp năng lượng cho xe là bộ pin lithium-ion dung lượng 6.000 mAh, bộ pin được đặt dưới ghế ngồi & có thể tháo ra để sạc. Xiaomi công bố bộ pin này có thể sạc được đến 500 lần & có khả năng sạc nhanh đầy trong 5 giờ. Tốc độ tối đa mà Himo H1 có thể đạt được là 18 km/h với phạm vi hoạt động khoảng 30 km.
  Himo H1 đang được Xiaomi bán với giá 2.999 nhân dân tệ tương đương với 426 USD, nhưng ở các trang ngoài Trung Quốc đang rao bán chiếc xe lên tới 950 USD.
  2banh
  2banh.vn